Thủy Tiên nói gì về vụ Hoa hậu Phương Nga bị bắt?

Emdep.vn - Trước vụ Hoa hậu Phương Nga bị bắt, ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng bênh vực và mong người đẹp sớm được tại ngoại.

Trong showbiz Việt, Thủy Tiên được xem là người kín tiếng. Minh chứng là cô không chia sẻ ảnh mặt con gái và gần như không bình phẩm về những lùm xùm, scandal. Nhưng trước vụ việc Hoa hậu Phương Nga bị bắt, Thủy Tiên đã lên tiếng.

Nữ ca sĩ "Giấc mơ tuyết trắng" viết: "Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ. Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nỗi chỉ muốn chết? Đồng tiền có sức mạnh thật đấy, chết có mang theo được đâu mà ai cũng sẵn sàng trả giá".

Thủy Tiên nói về vụ Hoa hậu Phương Nga: 'Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ!'

Ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên nói về vụ Hoa hậu Phương Nga: 'Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ!'

Ca sĩ Thủy Tiên nói về vụ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Khi có người cho rằng Thủy Tiên nên tìm hiểu kỹ trước khi lên tiếng vì hiện tại không biết ai đúng, ai sai và còn phải chờ quyết định của tòa án. Thủy Tiên thẳng thắn đáp lại: "Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích".

Không chỉ có Thủy Tiên mà nhiều sao Việt khác cũng lên tiếng động viên Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khi vướng vào vòng lao lý như: Đỗ Mạnh Cường, Vũ Khắc Tiệp, Dương Yến Ngọc và mới đây là Lê Hoàng (The Men)...

Thủy Tiên nói về vụ Hoa hậu Phương Nga: 'Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ!'

Ca sĩ Thủy Tiên trả lời bình luận của fan

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản được nhiều người quan tâm. Trong đó, đại gia Cao Toàn Mỹ cho rằng Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hứa sẽ giới thiệu nhà đất để ông mua nhưng sau đó cô đã lợi dụng sự tin tưởng để chiếm đoạt số tài sản hơn 16 tỷ đồng.

Tại tòa, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga liên tục kêu oan. Cô cho biết số tiền trên là "hợp đồng tình cảm" không cần hôn thú với ông Cao Toàn Mỹ. Nhưng khi hai người nảy sinh mâu thuẫn thì đại gia Cao Toàn Mỹ "lật kèo" tố ngược cô chiếm đoạt tài sản.

Sau đó không lâu, đoạn email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gửi cho Hoa hậu Phương Nga được phát tán trên mạng. Theo luật sư cho biết nếu đây là sự thật thì sẽ là bằng chứng quan trọng giúp Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được minh oan.

Thủy Tiên nói về vụ Hoa hậu Phương Nga: 'Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ!'

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tiều tụy trong lần hầu tòa vừa qua.

Thủy Tiên nói gì về vụ Hoa hậu Phương Nga bị bắt?

Chân dung đại gia Cao Toàn Mỹ.

(Theo Ngoisao.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm