Thực hư chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, chửi tài xế taxi?

Emdep.vn - Trên mạng xã hội, một facebooker vừa chia sẻ câu chuyện về Hoa hậu Kỳ Duyên. Người này tố Kỳ Duyên văng tục, không thèm đóng cửa khi đi xe taxi.

Mới đây, Kỳ Duyên lại vướng ồn ào về cách ứng xử khi một tài khoản facebook lên tiếng "vạch mặt" người đẹp và mẹ của cô. Người phụ nữ có tên T.M đã chia sẻ câu chuyện khá dài về một cô Hoa hậu đã có cách ứng xử kém văn hóa.

Được biết, chị T.M có chồng lái taxi và chị cũng thay chồng kể lại câu chuyện khi bị hai mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên thiếu tôn trọng. Theo lời người phụ nữ này kể, chồng mình có trở hai người phụ nữ trẻ từ Điện Biên Phủ về Sài Gòn Pearl. Lên xe, hai người phụ nữ thúc giục anh đi nhanh. Vì CSGT tuýt còi, nên anh phải yêu cầu đi vòng đường. Khi thấy xe chạy đường vòng, mẹ Kỳ Duyên đã lên tiếng văng tục, xúc phạm anh, chửi anh đi mua đường.

>>> Quản lý Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi từng bị đe dọa nếu làm việc với Duyên"

Tài xế taxi tố Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, hành động không đẹp.
Dòng chia sẻ của người phụ nữ T.M.
Tài xế taxi tố Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, hành động không đẹp.

Tài khoản facebook tố cô con gái được cho là Kỳ Duyên cũng không kém cạnh khi xúc phạm tài xế, văng tục suốt đoạn đường dài. Xuống xe thì cô con gái không thèm đóng cửa mà đi thẳng vào nhà. Bà mẹ chạy lên đóng thì làm kẹt tay tài xê nhưng không xin lỗi.

Vì anh chồng không biết Kỳ Duyên là Hoa hậu nên về nhà cũng kể lại bâng quơ cho vợ nghe. Sẵn có số điện thoại, người phụ nữ này mới lên zalo tìm xem cô gái này là ai. Bất ngờ đó chính là  Hoa hậu Kỳ Duyên, cô gái trong hình cũng được chồng người phụ nữ này xác nhận.

Trước nhưng thông tin chưa có bằng chứng xác thực, Kỳ Duyên nhận nhiều chỉ trích về cách ứng xử cũng như những hành động không đẹp. Liên lạc với Kỳ Duyên, mẹ Hoa hậu lên tiếng thay con gái. Bà phủ nhận những thông tin cáo buộc và cho biết cả bà và con gái đều biết cách ứng xử cho phải phép khi ra đường. Chưa kể Kỳ Duyên lại là Hoa hậu thì sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra.

Tài xế taxi tố Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, hành động không đẹp.
Sự cố được cho là khi Kỳ Duyên đi tập gym về.

Bà lên tiếng về hành động Kỳ Duyên không đóng cửa xe và làm kẹt tay tài xế không xin lỗi: “Đó là lái xe nói luyên thuyên, việc đó hoàn toàn không xảy ra. Khi đó, sau giờ tập trở về, Kỳ Duyên đang cầm hai túi nên không còn tay để đóng cửa, cô đã phải đi vòng từ bên khác sang để đóng giùm em. Vì cô đã sử dụng xe ô tô nhiều năm nên rất ý thức được việc đảm bảo an toàn. Lái xe cũng định chạy ra nhưng cô đã đóng rồi”. 

Thực hư chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên văng tục, chửi tài xế taxi?
Kỳ Duyên và mẹ.

Hiện tại, sau những thông tin nhiễu loạn, người phụ nữ T.M đã gỡ bỏ dòng trạng thái và khóa tài khoản cá nhân. Từ khi đăng quang, Kỳ Duyên vướng nhiều lùm xùm về văn hóa ứng xử như nhặt rác làm màu, to tiếng với bố giữa nơi đông người, dáng ngủ kém đẹp trên máy bay và giờ là văng tục, chửi thề.

>>> "Hết cửa" tại Miss World, Kỳ Duyên được ngỏ lời tham gia Miss Earth 2016

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm