Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng hát "Thành phố buồn"

Emdep.vn - Tham gia một đêm nhạc cách đây không lâu có mặt Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân, Đàm Vĩnh Hưng vinh dự được ông yêu cầu hát ca khúc "Thành phố buồn".

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều đóng góp lớn lao cho đất nước khi nhiều nhiệm kỳ đều giữ chức vụ Thủ tướng chính phủ. Hiện tại, nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa bàn giao lại công việc của mình để về hưu nghỉ ngơi.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ:  “Tối nay hát hơi bị đã, đã nhất là có một người đàn ông đặc biệt - thần tượng của nhiều người, dĩ nhiên có tui nữa. Tui nhanh chân hơn nên có mình tui và chị Cẩm Vân là có hình riêng với người ấy mà thôi… Những bài này là do chú ấy yêu cầu đích danh tui luôn mới ghê!”.

Vì sao Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng hát Thành phố buồn
Dàn nghệ sĩ chụp hình cùng nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Tấm hình nam ca sĩ chụp cùng nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận được hàng chục ngàn like và phản hồi của fans hâm mộ. Nhiều ý kiến ngưỡng mộ sự thân thiện, nhiệt tình của Bác Dũng.

Được biết trong đêm nhạc vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng được Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu hát ca khúc Thành phố buồn Tình đời. Không ít cư dân mạng phát hiện ra lý tưởng chính trị trước lời đề nghị của ông.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng hát 'Thành phố buồn'
Đàm Vĩnh Hưng vinh dự chụp chung cùng nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Gần đây, cả xã hội đang điêu đứng trước hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền trung. Nước biển nhiễm độc, cá biển chết, chim trời ăn cá độc mà chết. Dân tình phẫn nộ vì ngư dân thất nghiệp đói kém, thực phẩm bẩn xuất hiện tràn lan khiến cơ quan chức năng đau đầu.

Ngày 1-5 vừa qua, nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra để phản đối cách làm việc của nhà nước. Chứng kiến thực trạng này phải chăng thủ tướng buồn lòng và yêu cầu được nghe ca khúc Thành phố buồn, Tình đời.

Dù đã về hưu nhưng qua yêu cầu ca khúc của Nguyên thủ tướng với Đàm Vĩnh Hưng có thể thấy ông vẫn đau đáu cho đất nước, lo lắng cho dân tộc.

Một cư dân mạng chia sẻ: “Nguyên Thủ tướng đã về hưu, ông thấy cảnh đất nước đau thương trước vụ cá miền trung, ngày 1/5 cũng là ngày nhân dân đổ xuống đường biểu tình. Ông ngồi đó nghĩ về đất nước, ông muốn nghe bài “Thành Phố Buồn”! Ôi đúng là bác Dũng sâu xa quá! Cám ơn bác đang đau cùng đất nước, đang buồn cùng dân tộc”.

Đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Thành phố buồn.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm