Thu Thuỷ khoe con mới sinh, Louis Nguyễn phủ nhận chuyện Tăng Thanh Hà đã sinh

Nếu như nữ ca sĩ Thu Thuỷ chia sẻ niềm vui khi đã sinh con khoẻ mạnh thì chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn phủ nhận chuyện cô đã sinh con.

Show Việt tháng vừa qua liên tiếp nhận được nhiều tin vui đến từ gia đình của nhiều nghệ sĩ. Hàng loạt những "bà bầu" xinh đẹp của Vpop luôn được chú ý, thậm chí còn được truyền thông quan tâm hơn khi đang mang bầu. 

Vào ngày 7-4 vừa qua, một thông tin "bán tín bán nghi" tiết lộ trên facebook của stylist Quang Tuyến, bạn thân của "ngọc nữ màn ảnh Việt" - Tăng Thanh Hà rằng cô đã hạ sinh quý tử. Nguồn thông tin được cập nhật từ facebook của anh chàng stylist này tại Bệnh viện Hạnh Phúc khiến cho người hâm mô vô cùng phấn khích và dành lời chúc mừng cho vợ chồng Hà Tăng - Louis Nguyễn. Thế nhưng, trong buổi gặp gỡ báo chí gần nhất ở một sự kiện, doanh nhân Louis Nguyễn khẳng định chuyện bà xã đã sinh con. Anh chia sẻ thời gian hiện tại cô vẫn đang ở nhà tịnh dưỡng sức khoẻ, chờ ngày lâm bồn.

Theo thông tin chính xác, hiện tại "bà bầu" Tăng Thanh Hà vẫn đang dưỡng sức tại nhà, chờ tới ngày "lâm bồn".
Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà là đôi "kim đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Dù đã lập gia đình và hầu như không tham gia hoạt động showbiz, nhưng Hà Tăng cùng gia đình chồng luôn tham gia các sự kiện với tư cách khách mời.
Trái ngược với cảm xúc ấy, sáng nay, ca sĩ Thu Thuỷ bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thông tin đã sinh con cùng với bức ảnh rất đáng yêu. Hiện tại, Emdep.vn nối máy với gia đình của nữ ca sĩ này được tin sức khoẻ của hai mẹ con đã rất ổn  định. Trên facebook, cô chia sẻ ngắn gọn: "Thương lắm. Cảm ơn bệnh viện Hạnh phúc đã tận tình và rất chu đáo". Rất đông đồng nghiệp và bạn bè trong showbiz đã dành lời chúc mừng cho hai mẹ con "vượt cạn" an toàn và mong chờ hình ảnh từ "thiên thần nhỏ" của cô.
Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

 

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm