Thêm trường hợp cựu thành viên nhóm nhạc Hàn bị tố bán dâm giá 1,8 tỷ

Emdep.vn - Nữ MC vốn là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn đã bị tố cáo bán dâm với giá 1,8 tỷ đồng.
Mới đây, một nữ MC được cho là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đã bị tố cáo có hành vi bán dâm. Cụ thể cô đã có mối quan hệ bán dâm trong một thời gian dài với mức giá là 100 triệu won. Nữ MC, gọi tắt tên là A thừa nhận đã nhận món quà trị giá lớn như vậy, nhưng hoàn toàn phủ nhận việc có quan hệ tình dục, cho biết mối quan hệ giữa 2 người là nam nữ bình thường. 
Hình ảnh nữ MC là cựu thành viên nhóm nhạc nữ.
Gần đây, một người đàn ông gọi là B đã tung lên mạng thông tin, từ tháng 5 năm ngoái bắt đầu điều kiện hẹn gặp mỗi tuần 1 lần với A. B đã tặng A nhiều món quà có thể quy đổi thành hiện kim, vì vậy sau 1 năm có thể tính tổng lượng tiền lên tới 100 triệu won (1,8 tỷ đồng).
B cho biết mình và A từ tháng 10 năm ngoái đến giờ đã có 12 lần có quan hệ, tuy nhiên gần đây, A đột nhiên không thể tiếp tục gặp mặt, đồng thời gửi trả lại 10 triệu won (189 triệu đồng). Chính điều đó đã khiến B cảm thấy phẫn nộ, quyết định công khai mọi mối quan hệ với A. B thậm chí còn lộ rõ hình ảnh của A để chứng minh mọi chuyện. 
Thêm trường hợp cựu thành viên nhóm nhạc Hàn bị tố bán dâm giá 1,8 tỷ
Trong khi phía B cho rằng mối quan hệ với A là mại dâm đơn thuần, "tiền trao cháo múc", nhưng phía A lại phủ nhận. A cho biết từ tháng 10 năm ngoái đến giờ, hai người có qua lại với nhau nhưng chỉ là quan hệ nam nữ thông thường, không liên quan đến mua bán dâm. 
A cho biết, cách đây không lâu quyết định chia tay, B liên tục lên mạng tiến hành mắng nhiếc, sỉ nhục cô. Bản thân A vì muốn sớm kết thúc mọi chuyện với B nên mới đưa 10 triệu theo yêu cầu của B. Không ngờ rằng B lại tiếp tục vu khống cô mại dâm. A quyết định rằng sẽ đưa mọi việc ra tòa để bảo vệ quyền lợi và danh dự của mình. 
Một luật sư Hàn Quốc cho biết, bỏ qua mối quan hệ của A và B, việc B đăng ảnh khỏa thân của A lên mạng đã là hành vi vi phạm pháp luật. Còn trong trường hợp nếu B và A thực sự xác định là có việc mua bán dâm, phía B cũng bị coi là người mua dâm và bị trừng phạt của pháp luật. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: YT)
Xem thêm: 

Tags : Từ khóa

Xem thêm