Thêm bằng chứng Vương Phi - Tạ Đình Phong sắp kết hôn

Thảo Nguyên 2015-12-16 14:33
- Thời gian và địa điểm kết hôn của cặp đôi vàng của làng Hoa ngữ vừa được một người bạn của cả hai công bố.
Vương Phi và Tạ Đình Phong bất ngờ tái hợp vào tháng 9 năm ngoái, khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ trước câu chuyện tình tan - hợp đẹp như mơ của cả hai. 
Vương Phi năm nay 46 tuổi, còn Tạ Đình Phong 36 tuổi. Từ sau khi tái hợp, cả hai đều hẹn hò bí mật, không chia sẽ quá nhiều với cánh truyền thông lẫn báo chí. Thậm chí, cả hai không hề có dấu hiệu sẽ kết hôn, dù quãng thời gian yêu nhau của cả hai khá dài. Vì vậy, khi hai người bị bắt gặp đi lễ phật, dẫn tới tin đồn cặp đôi làm đám cưới khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán suốt những ngày qua.
Ngày hôm nay, nghi vấn càng có cơ sở khi địa điểm kết hôn của cặp đôi cũng được công bố. 
Thêm bằng chứng Vương Phi - Tạ Đình Phong sắp kết hôn
Chia sẻ của một người bạn cho biết địa điểm, thời gian cặp đôi làm đám cưới.
Nguồn tin được chia sẻ trên trang cá nhân của một người có liên quan tới cặp trai tài gái sắc, cho biết họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng đầu năm 2016 tại Dali, thuộc Vân Nam, Trung Quốc. Một nơi có thắng cảnh cổ xưa cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. 
Người hâm mộ hy vọng cái kết hạnh phúc cho cặp đôi hợp tan, tan hợp như chuyện tình cổ tích của Cbiz.
Sau khi bị phát hiện quay lại hẹn hò vào cuối năm ngoái, mối quan hệ của cặp Phong Phi vẫn vô cùng nồng thắm, thân thiết. Dù cả hai khá kín tiếng trước truyền thông nhưng cánh phóng viên vẫn ghi lại được những hình ảnh độc quyền hai người ngọt ngào bên nhau. Cặp đôi thường xuyên nắm tay tình tứ khi đi cùng nhau, thậm chí còn mặc đồ đôi như các cặp đôi trẻ mới yêu. 
Gần đây, cặp đôi bắt gặp tới nhà riêng mừng sinh nhật Tạ Đình Phong, và còn đi ăn uống cùng bạn bè người Hồng Kông. Trong bữa tiệc, Tạ Đình Phong thản nhiên hôn bạn gái của mình khiến người đẹp không khỏi ngượng ngùng. 
Cặp đôi hết sức ngọt ngào khi xuất hiện bên nhau.
Cặp đôi thường xuyên ở lại qua đêm nhà nhau, thậm chí có tin đồn đã tìm mua nhà để sống chung với nhau. Vì vậy không có gì lạ khi Vương Phi từng dính nghi vấn có thai. Đặc biệt khi cô thường xuyên mặc quần áo rộng và đi giày bệt.
Dù công việc bận rộn, cặp đôi vẫn cố dành thời gian đáp máy bay qua lại thăm nhau mọi lúc mọi nơi. Khi Phong bay về Bắc Kinh, khi Vương Phi bay sang Hồng Kông. Thậm chí cặp đôi bị chê trách khi quá mãi yêu đương đến nỗi không có thời gian dành cho các con. Vương Phi không tới thăm con gái của mình với Lý Á Bằng là Lý Yên, Tạ Đình Phong cũng lấy lý do bận rộn để không tới gặp 2 con của mình và Trương Bá Chi.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint