Dân mạng trầm trồ vì con gái Vương Phi càng lớn càng xinh như mẹ

Emdep.vn - Càng lớn, con gái Vương Phi càng tỏa sáng với vẻ ngoài thanh tú, mong manh, giống với Vương Phi khi còn trẻ.

Lý Yên- cô con gái 13 tuổi của Vương Phi và Lý Á Bằng gần đây đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nhập học tại trường Alpin Beau Soleil, một trong những trường nội trú lâu đời nhất ở Thụy Sĩ, vào đầu năm nay. Alpin Beau Soleil là một trong những trường có mức học phí đắt đỏ nhất thế giới.

Sau khi mới nhập học, Lý Yên đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi loạt hình ảnh cô đi "đu đưa" ở hộp đêm bị phát tán. Sau đó, con gái của nữ ca sỹ Vương Phi thanh minh rằng đó chỉ là một bữa tiệc từ thiện do trường cô tổ chức. 

Dân mạng trầm trồ vì con gái Vương Phi càng lớn càng xinh như mẹ

Bức ảnh mới cập nhật của Lý Yên làm người hâm mộ nhớ lại nhan sắc của mẹ cô- nữ ca sỹ Vương Phi thời trẻ.

Mặc dù Lý Yên đã chuyển Instagram sang chế độ riêng tư nhưng cô bé vẫn có hơn 14.000 người theo dõi nên mọi cập nhật của cô đều trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. 

Mới đây, Lý Yên đã đăng một bức ảnh trên Instagram Stories để đánh dấu cô đã kết thúc kỳ học đầu tiên tại trường. Trong bức ảnh, Lý Yên mặc bộ đồ màu đen, thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài thanh tú, mong manh, giống với mẹ của mình- nữ ca sỹ Vương Phi thời trẻ. 

Cư dân mạng đã nhanh chóng dành lời khen ngợi cho Lý Yên. Nhiều người còn nhận xét rằng cô sẽ nhanh chóng trở nên xinh đẹp như bà mẹ nổi tiếng của mình. 

Dân mạng trầm trồ vì con gái Vương Phi càng lớn càng xinh như mẹ

Dân mạng trầm trồ vì con gái Vương Phi càng lớn càng xinh như mẹ

Nhan sắc lay động lòng người của Vương Phi thời trẻ.

"Tôi có thể thấy hình ảnh của nữ ca sỹ  Vương Phi trong cô ấy. Hãy nhìn vào hào quang mà cô ấy tỏa ra bằng cách chỉ đứng đó", một người dân mạng đã viết. Một người khác nói thêm: "Đây là lý do tại sao họ nói rằng gen sẽ không bao giờ nói dối."

Gần đây, nam diễn viên Lý Á Bằng, bố của cô bé đã vướng tin đồn đã chia tay bạn gái Susie sau khi bị bắt gặp xuất hiện cùng với một người bạn nữ để tóc dài. Hiện tại, Lý Á Bằng vẫn chưa trả lời báo chí xung quanh tin đồn này.

Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn năm 2005 và ly dị 8 năm sau đó. Cả hai có một con gái chung, Lý Yên. Hiện tại, Vương Phi đã quay về với tình cũ, Tạ Đình Phong trong khi Lý Á Bằng cũng đã có bạn gái.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm