The Face: Lan Khuê loại thí sinh mạnh nhất đội Hà Hồ

Emdep.vn - Việc đưa chiến binh mạnh nhất là Lily Nguyễn vào vòng loại trừ và bất ngờ bị loại được cho là chiến thuật sai lầm dẫn đến đáng tiếc của HLV Hồ Ngọc Hà trong tập 8 The Face.

Sau tập 7, với chiến thắng lần đầu tiên tại The Face, Lan Khuê bảo toàn được chiến binh duy nhất là Mai Ngô và đã có quyết định loại Diệp Linh Châu của đội Phạm Hương. Hành động này ngay sau đó được Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cho là việc “trả thù” khi trước đó mình đã 3 lần loại thí sinh đội Lan Khuê.

Đến tập 8, với việc giành chiến thắng, HLV Lan Khuê lại tiếp tục đứng ở cương vị loại trừ thí sinh: Lily Nguyễn (team Hà Hồ) hoặc Ngọc Loan (team Phạm Hương). Trước đó, Top 7 đã trải qua hai thử thách: Chụp ảnh chuyển động cùng nước và Chụp ảnh - quay TVC với người mẫu nam, với phần đánh giá của Siêu mẫu Vĩnh Thụy và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn.

Dân mạng bất bình trước “chiến thuật” sai lầm của Hà Hồ

Các HLV trực tiếp hướng dẫn các phần thi cho "học trò" trong tập 8

Ở các thử thách, các HLV tỏ ra khó khăn khi phải trực tiếp thị phạm cho từng thí sinh, bởi “đề bài” khiến nhiều thí sinh lúng túng thể hiện. HLV Phạm Hương phải trực tiếp đứng dưới mưa hướng dẫn cho các “học trò” trong thử thách chụp với nước, còn HLV Hà Hồ phải viết sẵn kịch bản, chiêu trò cho từng thành viên đội ở thử thách diễn với người mẫu nam. HLV Lan Khuê còn lại “chiến binh” Mai Ngô cũng khá thoải mái, bởi cô học trò này luôn biết cách biến hoá và xuất sắc mang về thử thách tuần cho team Lan Khuê.

Dân mạng bất bình trước “chiến thuật” sai lầm của Hà Hồ

Nhiều gương mặt có sự tiến bộ đáng kể trong thử thách tuần này

Ở vòng loại trừ, việc đưa Lily Nguyễn, “gà chiến” mạnh nhất, lỳ nhất đội là chiến thuật của HLV Hà Hồ. Tuy nhiên, điều này đã khiến HLV Lan Khuê phải khó xử, cân nhắc và phải quyết định loại đi người mạnh nhất. Siêu mẫu 2014 cho biết, xét với Ngọc Loan (team Phạm Hương) thì ở thử thách mới có phần nổi trội hơn so với Lan Khuê. Khán giả bất ngờ trước quyết định loại Lily Nguyễn của Lan Khuê nhưng dễ cảm thông vì theo Siêu mẫu, “đối thủ trực tiếp” của team Lan Khuê là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh.

Dân mạng bất bình trước “chiến thuật” sai lầm của Hà Hồ

HLV Lan Khuê đã loại Lily Nguyễn (ngoài cùng bên phải) - thí sinh lỳ nhất của đội Hà Hồ

Sau tập 8, trên mạng xã hội xuất hiện luồng ý kiến tranh cãi, đa số bày tỏ sự thất vọng với chiến thuật của Hà Hồ. Đây là lần thứ 2 “Nữ hoàng giải trí” cử thí sinh mạnh nhất - Lily Nguyễn đối đầu ở vòng nguy hiểm nhưng không được may mắn như trước đó.

Dân mạng bất bình trước “chiến thuật” sai lầm của Hà Hồ

Dân mạng bất bình trước “chiến thuật” sai lầm của Hà Hồ

The Face: Lan Khuê loại thí sinh mạnh nhất đội Hà Hồ

Dân mạng liên tục giành những lời "bất mãn" về quyết định sai lầm của Hà Hồ

Như vậy, sau tập 8, team Hà Hồ đã mất đi thí sinh mạnh nhất, còn lại đội hình 3 thành viên. HLV Phạm Hương còn lại 2 thí sinh trong khi team Lan Khuê vẫn đang giữ an toàn “gà chiến” mạnh nhất là Mai Ngô.

Vũ Quân 

Tags : Từ khóaXem thêm