The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

Quỳnh 2016-07-14 15:00
- Xung đột đầu tiên của Mai Ngô tại The Face không chỉ với các thí sinh cùng đội, mà có lẽ quyết định đưa Mai Ngô vào vòng nguy hiểm của Lan Khuê cũng khiến cho cô gái sinh năm 95 không phục.

Trong tập mới nhất của chương trình The Face, khi mà các đội phải bước vào thử thách đồng đội thứ hai thì mâu thuẫn trong team Lan Khuê bỗng dưng bị khai thác, và nhân vật chính trong mâu thuẫn này không ai khác chính là Mai Ngô.

Các thành viên khác chung đội cho rằng Mai Ngô không hòa nhập, cố tách biệt mình ra khỏi đội. Đứng trước mâu thuẫn đó, huấn luyện viên của đội - siêu mẫu Lan Khuê đã phát hiện và kịp thời xoa dịu các thành viên trước khi bước vào thử thách đồng đội tiếp theo.

The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

Team Lan Khuê bỗng dưng căng thẳng với nhau vì một số sự cố rất nhỏ.

Nhưng có lẽ vì do mâu thuẫn vẫn còn âm ỉ trong các thành viên của đội mà ở thử thách này, đội của Lan Khuê là đội yếu nhất và buộc phải đưa ra một thành viên vào top nguy hiểm, bên cạnh đội Phạm Hương.

Mai Ngô với một phong thái tốt từ những vòng thử thách trước cho đến nay, không ai có thể nghĩ rằng Lan Khuê lại đưa Mai Ngô vào top nguy hiểm cùng An Nguy của đội Phạm Hương.

Đứng trước sự lựa chọn đó của huấn luyện viên đội mình, Mai Ngô đã không thể che giấu sự thất vọng thậm chí là bất bình. “Chú ngựa hoang” bên trong Mai Ngô như được “bừng tỉnh” và trong sự thất vọng khi những nỗ lực không được đối đãi xứng đáng, Mai Ngô đã có những hành động và phát ngôn mà cư dân mạng cho rằng đã không tôn trọng huấn luyện viên của mình, rằng Mai Ngô vẫn chứng nào tật đó.

Mai Ngô có thể làm gì khi nỗ lực đến cuối vẫn bị đưa vào vòng nguy hiểm?

Ai cũng biết Mai Ngô là một cô gái có cá tính mạnh, một cái tôi vô cùng nổi bật và khác biệt, đây cũng là tố chất cần có ở một người nổi tiếng nếu không muốn bản thân mình bị hòa tan.

Công chúng có thể nhìn thấy Mai Ngô đã thay đổi, khác biệt như thế nào tại The Face nói riêng và qua các chương trình mà cô tham gia nói chung. Nhưng có lẽ vì cá tính quá mạnh và quen với sự độc lập mà Mai Ngô khó có thể hòa mình vào tập thể, điều này khiến HLV Lan Khuê đưa ra quyết định cuối cùng là để Mai Ngô vào vòng nguy hiểm với mong muốn có thể “đánh thức” cô và khiến cô thay đổi bản thân mình.

Nhưng nếu là một quyết định tốt cho mình thì tại sao Mai Ngô lại có những hành động gay gắt với điều đó?

The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

Chính các thành viên vốn có mâu thuẫn với Mai Ngô trước đó cũng cho rằng cô không phải là người đáng bị loại.

Nói một cách khách quan, Lan Khuê đã sai trong cách đưa ra nhận xét. Cô đã quá gay gắt, khắt khe với học trò của mình. Rõ ràng, Mai Ngô là thành viên có biểu hiện tốt nhất trong buổi shooting ngày hôm đó, thậm chí là một trong những thí sinh thể hiện tốt nhất trong tập mới nhất này, nên khi Lan Khuê gay gắt nói rằng: “Đội của của chúng ta thua ngày hôm nay là do em” là một điều không cần thiết, là một “đòn đánh” quá mạnh, và cũng như là một hành động “đổ bỏ” hết những gì mà Mai Ngô đã cố gắng thực hiện.

Vậy nên, đối với một “chú ngựa hoang” cá tính mạnh như Mai Ngô, phản ứng như thế trước việc mình bị loại vẫn còn khá “hiền” so với Mai Ngô của trước đây.

The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

"Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra." Mai Ngô chỉ còn biết nói như thế vì ai có ngờ được cô vừa chiến thắng giải cá nhân mới buổi sáng mà vào buổi tối lại bị đẩy vào top nguy hiểm. 

Cũng có thể, Lan Khuê làm điều này như một nước bài của riêng mình vì dù gì Mai Ngô cũng là một thí sinh tiềm năng và huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà sẽ xét theo đó mà giữ Mai Ngô ở lại. Nhưng vẫn có rất nhiều khả năng, Hồ Ngọc Hà sẽ loại Mai Ngô như một cách để loại đi một đối thủ mạnh gây cản trở cho đội của mình. Nếu Mai Ngô thực sự phải dừng chân tại đây thì đội của Lan Khuê trên căn bản sẽ tụt lại hẳn ở phía sau so với hai đội còn lại, vì Kim Chi và Thu Hiền hoàn toàn mờ nhạt cho đến giờ phút này.

“Kiểu người mà người ta thích kiếm chuyện”

Chính Mai Ngô cũng đã thừa nhận điều đó, rằng bản thân cô nếu làm gì thì cũng sẽ có người “kiếm chuyện”, cũng sẽ “gieo tiếng ác” cho cô. Mai thẳng thắn, bộc trực, không sợ mích lòng đó là nguyên do khiến Mai không thể hòa nhập vào một tập thể mà ở đó các cô gái vừa phải vui vẻ, hòa hợp với nhau, nhưng bên trong luôn sôi sục một ý chí chiến đấu cho giải thưởng cao nhất.

The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

Ngoài nỗ lực ra, Mai Ngô còn phải học thêm nhiều ở những môi trường cạnh tranh như thế này.

Nhưng không ai ngờ là một cô nàng mạnh mẽ, gai góc như Mai Ngô lại có thể dễ dàng bật khóc trước những điều rất đơn giản, nhỏ nhặt. Trong video phỏng vấn, An Nguy chia sẻ rằng Mai Ngô - người cùng đứng ở top nguy hiểm với cô, xứng đáng được đi tiếp, rằng An Nguy thấy được những nỗ lực của Mai Ngô trong quá trình thi cũng như chấp nhận để bản thân bị loại. Trước những lời chia sẻ rất chân thành đó của An Nguy, Mai Ngô đã bật khóc.  

The Face đang “thử lửa” Mai Ngô?

Vẫn có người nhìn thấy được nỗ lực từ Mai, nên Mai cứ yên tâm.

Có lẽ như ngoài tài năng, thực lực thì Mai Ngô còn phải học cách “diễn” trong một thế giới vốn dĩ sự cạnh tranh luôn được đặt lên hàng đầu. Và không phải lúc nào cũng có một người “tưng tửng”, “bất cần” nhưng lại vô cùng khách quan như An Nguy để nhìn thấy và chấp nhận những nỗ lực của Mai như tại The Face.

Quỳnh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Anh Tú tung ảnh cưới chính thức, nói 3 từ ngọt ngào với Diệu Nhi