Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

Emdep.vn - Sau khi tập 4 phát sóng, khán giả dường như không xoáy vào thí sinh An Nguy mà lại tập trung vào mối quan hệ “đặc biệt” giữa HLV Lan Khuê và Mai Ngô, cô gái có cá tính mạnh nhất cuộc thi.

Chương trình The Face 2014 đã trải qua 4 tập thi và dường như sức nóng đang ngày một tăng lên rõ nét. Mỗi tập của chương trình đều được dàn dựng một cách có chủ đích từ phía sản xuất, tập trung vào một tuyến nhân vật để tạo ra những làn sóng dư luận.

Ở tập 4, “nhân vật” được chú ý là Mai Ngô, cô gái có cá tính mạnh mẽ nổi tiếng khi một mình tham gia Asia’s Next Top Model và bất ngờ thử sức tại The Face phiên bản Việt Nam. Mặc dù là thí sinh được các HLV khác đánh giá là “nặng ký” trong team Lan Khuê nhưng dường như mối quan hệ “thầy - trò” không được gắn kết.

Cụ thể, ngay khi tập 4 vừa kết thúc, khán giả truyền hình thấy được sự mâu thuẫn lớn giữa HLV Lan Khuê và thí sinh Mai Ngô. Nếu như ở thử thách chụp ảnh với mắt kính, Mai Ngô khiến HLV Lan Khuê tự hào khi giành được chiến thắng sát sao so với Lily - team Hà Hồ, thì ở thử thách chụp ảnh bikini nhóm, cô được nhận xét là không có sự gắn kết với đồng đội trong bức ảnh.

Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

Siêu mẫu Lan Khuê chăm chút cho nhóm rất kỹ, thế nên sự thất bại trong thử thách chụp ảnh đồng đội khiến cô cảm thấy khó chịu

Ở thử thách đồng đội, team Lan Khuê “bại trận” trước team Hà Hồ và khán giả thấy được sự phản ứng gay gắt của Lan Khuê khi nhận xét lỗi sai của từng thành viên trong phòng riêng. Đặc biệt, Hoa khôi Áo dài 2015 cho rằng sự thất bại của team xuất phát từ sự thiếu gắn kết của Mai Ngô, dù trong mỗi bức ảnh cô luôn nổi bật hơn 2 gương mặt còn lại trong nhóm. Mai Ngô cũng “đáp trả” HLV của mình khi cho rằng mình có cố gắng thay đổi, dung hoà nhóm nhưng không được ghi nhận.

Cả hai có màn “đốp chát” khá căng thẳng trên sóng truyền hình khi Lan Khuê quyết định đẩy Mai Ngô vào vòng loại trừ, dù đây được xem là “chiến binh” mạnh nhất trong đội.

Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

Mai Ngô (ở giữa) bất ngờ bị HLV Lan Khuê đẩy vào vòng nguy hiểm loại trừ dù là thí sinh có phần thi tốt nhất trước đó.

Ngay khi có kết quả này, dư luận bất ngờ và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh quyết định của Lan Khuê. Nhiều ý kiến cho rằng đây là “nước cờ cao tay” của Siêu mẫu khi muốn giữa quân số 3 thành viên trong nhóm, vì thực chất Mai Ngô là thí sinh có tiềm năng nổi bật và HLV Hà Hồ sẽ không nỡ loại trừ gương mặt này.

Ở cuối tập 4, câu nói của Mai Ngô: “Chị đừng có mà hối hận” cùng thái độ bĩu môi khiến cô gặp phải nhiều ý kiến không đồng tình từ khán giả truyền hình. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới nhất về việc này, Mai Ngô cho rằng thái độ đấy là trong lúc nóng giận khi bất ngờ nghe kết quả không công bằng từ HLV Lan Khuê. Dù không hài lòng nhưng sau khi ngẫm nghĩ lại, cô hiểu rằng đây là “chiến thuật” của HLV khi muốn tạo cơ hội để team giành áp đảo trong vòng loại trừ so với thí sinh An Nguy của đội Phạm Hương.

Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

Thái độ bĩu môi sau khi nói về quyết định của HLV Lan Khuê khiến Mai Ngô bị "ném đá" khá nhiều

Một chi tiết cũng được Mai Ngô tiết lộ cho thấy mối quan hệ giữa Lan Khuê và cô không hề gay gắt như trên sóng truyền hình. Cô cho biết sau khi off máy, Lan Khuê có ôm và chia sẻ trước khi cô bước vào “phòng loại trừ” để gặp HLV Hồ Ngọc Hà. “Chị Khuê đã ôm mình và khuyên mình khi vào trong đó thì đừng cố tỏ thái độ này kia, phải biết nhún nhường vì chị Hà Hồ thích những người biết nghe lời, dễ dạy bảo”, Mai Ngô kể.

Thế mới nói, những gì trên sóng truyền hình đôi khi không hoàn toàn là câu chuyện thật sự. Mối quan hệ giữa Lan Khuê - Mai Ngô dù có xảy ra mâu thuẫn nhưng cũng có phần tác động giữa nhiều bên, nhất là phía sản xuất để tạo ra những “kịch bản” hay nhất, thu hút khán giả khi lên sóng. Ngoài đời, HLV Lan Khuê vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho các thí sinh. Đơn cử như việc cô vừa chia sẻ quá trình thực hiện bộ ảnh cho “học trò” với sự hào hứng, thích thú khi các “chiến binh” đã trưởng thành, bản lĩnh hơn trước ống kính.

Mai Ngô tiết lộ chi tiết không có trên sóng về “mối quan hệ” với Lan Khuê

Ngay sau khi vừa kết thúc tập 4, Lan Khuê tung ra bộ ảnh highfashion để "đáp trả" thông tin cho rằng nhóm cô mâu thuẫn

Về phía Mai Ngô, cô khẳng định không hối hận khi chọn vào team Lan Khuê ngay từ ban đầu. “Chị Khuê là một người có những định hướng riêng, chiến thuật riêng cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng, chụp ảnh mà mình cần phải trau dồi hay học hỏi ở chị”, Mai Ngô nhận xét về chính “người thầy” của mình tại The Face 2016.

 Thiên Mã

Xem thêm:

Trấn Thành: "Xin người, xin đời cho hai chữ bình yên”

Ly Kute nên học Elly Trần điều này nếu muốn Kỳ Hân "hết cửa" quay lại showbiz?

Em gái Á Hậu Trà My được đồn đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" 2016 nhờ thế lực

Chê “học trò” tơi bời nhưng Phạm Hương vẫn “van xin” Hà Hồ cứu An Nguy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm