Tăng Thanh Hà khoe con để trở lại showbiz như Elly Trần?

Emdep.vn - Dùng con để trở lại showbiz, dù vô tình hay có ý thì liệu cô có thành công như Elly Trần?

Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã đăng ảnh con trai kèm dòng status cảm động tràn ngập tình mẫu tử:

"Giờ này năm ngoái ba mẹ đang hồi hộp chờ tình yêu của ba mẹ ra đời. 12 tháng qua mỗi giây phút bên con mẹ thấy cuộc đời này sao đẹp quá. Từ ngày có con cuộc sống mẹ thay đổi hoàn toàn, đi đâu làm gì mẹ cũng muốn có con bên cạnh. Ngày nào xong việc mẹ chỉ muốn về nhà vi con thôi, ôm con, hôn con, ngắm con mãi, ngắm hoài không biết chán. Niềm vui của con là niềm vui của mẹ, hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này! Happy birthday con trai của mẹ".

Tăng Thanh Hà khoe con để trở lại showbiz như Elly Trần?

Elly Trần cũng từng làm cả clip nhật ký nhân ngày sinh nhật một tuổi của bé Mộc Trà, nói lên hết cảm xúc hạnh phúc của người phụ nữ lần đầu làm mẹ.

Không công phu như Elly Trần, nhưng việc đăng ảnh công khai mặt con có ý nghĩa rất lớn đối với "Ngọc nữ điện ảnh Việt".

Trước đây, giống như Thuỷ Tiên, Tăng Thanh Hà cũng một mực giấu mặt cậu quý tử của mình. Cô chỉ chia sẻ những khoảnh khắc phía sau lưng hay đôi tay. Vậy nên, đây là lần chính thức đầu tiên người đẹp công khai hình ảnh con trai.

Tăng Thanh Hà khoe con để trở lại showbiz như Elly Trần?

Cũng như Thuỷ Tiên, trước đây, Tăng Thanh Hà khá kín tiếng và luôn giấu mặt con.

Được biết, sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà đã không tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, từ giã showbiz ồn ào để trở thành một người phụ nữ bình thường. Cô hiện đã là mẹ một con và đang làm kinh doanh. Nhưng có lẽ cái "nghiệp" nghệ sĩ vẫn đeo bám cô!

Người hâm mộ cũng chưa thể quên nàng Ngọc nữ của điện ảnh Việt thuở nào với những bộ phim nổi tiếng đi vào lòng người như Dốc tình, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng cm... Mặc dù cô đã lui về "hậu trường" nhưng mỗi nhất cử nhất động của người đẹp đều được báo chí và người hâm mộ quan tâm.

Xem ra cái duyên nghệ sĩ bén đã lâu và dù muốn Tăng Thanh Hà cũng khó lòng chối bỏ. Dùng con để trở lại showbiz, dù vô tình hay có ý thì liệu cô có thành công như Elly Trần khi khoe con?

Theo PNO

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm