Tạm biệt ballad, Đào Bá Lộc "chuẩn men" với dance

Emdep.vn - Vừa qua, Đào Bá Lộc đã có một cuộc lột xác phong cách ca hát khi tạm biệt dòng nhạc Pop/Ballad ngọt ngào quen thuộc, lấn sân sang dòng nhạc Dance hiện đại với single “Is Love Real” của mình.

Đây là bài hát được đánh giá có giai điệu cực kỳ catchy, theo kịp với phong cách US-UK thời thượng vốn thu hút một lượng fan khổng lồ. Đào Bá Lộc cũng khẳng định được mình khi có thể làm tốt với những dòng nhạc khó nắm bắt, có tiết tấu nhanh như Dance, chứ không chỉ đóng khung mình trong hình ảnh một chàng “hoàng tử Ballad” buồn.

Tạm biệt ballad, Đào Bá Lộc trở lại sân khấu với nhạc dance

“Sẽ rất khó để không thể nhún nhảy và hát theo!” chính là lời nhận xét của một vài khán giả khi nghe single mới ra mắt này.

Đây được xem là một cuộc make-over phong cách của anh chàng này, khi dám lựa chọn một hình tượng có nhiều dấu ấn thú vị đến thế. Sử dụng trang phục trong BST mới của NTK đình đám Đỗ Mạnh Cường, Lộc muốn những dự án tới của mình càng ngày càng chỉnh chu và có nhiều sắc thái hơn. Ngoài ra Lộc cũng muốn hưởng ứng hashtag #UngHoNTKViet đang được các fashion icon lan tỏa khi liên tục chọn diện những trang phục từ NTK Việt cho các sự kiện và event.

Tạm biệt ballad, Đào Bá Lộc trở lại sân khấu với nhạc dance
Kèm theo single, Đào Bá Lộc còn tung ra một bộ ảnh có phong cách Pop-art Retro vui nhộn và bắt mắt. 

Đào Bá Lộc cho biết : "Lộc thực sự xem đây là một cuộc đầu tư mới cho sự nghiệp, và cho cả sở thích, đam mê của mình. Single đã được hoàn thành từ cuối năm ngoái nhưng vì nhiều yếu tố và muốn chuẩn bị chu đáo, Lộc chỉnh sửa và ấp ủ đến tận hôm nay”.

Tạm biệt ballad, Đào Bá Lộc trở lại sân khấu với nhạc dance

Vốn yêu thích sắc màu, và xu hướng hoài cổ của thập niên trước, nên Lộc quyết định chọn phong cách Pop-art Retro cho concept lần này.

Trước đây, Đào Bá Lộc thường bị đóng khung trong vẻ đẹp trung tính với quần áo unisex và giày cao, thân hình mảnh mai. Trong single mới, Lộc sẽ thể hiện một hình ảnh hoàn toàn mới. 

Tạm biệt ballad, Đào Bá Lộc 'chuẩn men' với dance
Anh đã tập gym, theo chế độ ăn uống mới để tăng 5kg. Lộc cũng lựa chọn những trang phục khỏe khoắn hơn như giày thể thao hay vest lịch lãm.

Sau lần lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh này, Đào Bá Lộc hy vọng rằng đây có thể là một xuất phát điểm bùng nổ cho những dự án âm nhạc trong năm 2016 sắp tới của anh. Đào Bá Lộc hy vọng rằng, khán giả sẽ không chỉ ủng hộ anh trong dự án âm nhạc lần này mà còn là một chặng đường dài phía trước. 

Bích Chi
Photo: Hardy
Stylist: Popo
Trang phục: Đỗ Mạnh Cường

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm