Luna Đào không còn dán số thứ tự cho những người yêu cũ, chia sẻ bất ngờ về việc thi hoa hậu

Khánh An 2022-12-27 16:35
- Luna Đào cho biết mỗi người yêu cũ đều mang lại cho cô những trải nghiệm đáng nhớ.

 Mới đây, Luna Đào thu hút sự chú ý khi ra MV "Những chàng trai em từng yêu" cùng với câu chuyện tình cảm éo le của mình. Giọng ca 9X cho hay đây là bài viết được cô viết 2 năm trước nhưng giờ mới phát hành vì đây là khoảng thời gian thích hợp để cô trở lại với âm nhạc.

"Mọi người cũng đã biết, tôi chia tay bạn trai tri kỷ gần nhất đã được khoảng hơn 1 năm. Và sau thời gian cân bằng mọi thứ, khám phá thế giới qua con mắt của người độc thân, tôi giống như được tái sinh trở lại, "dậy thì" thêm một lần nữa. Nguồn năng lượng này tôi không lên kế hoạch trước, mà từ từ lớn dần bên trong tôi. Nó giống như tình yêu, rất khó nói. Ở lứa tuổi của tôi hiện tại, tôi làm lại tất cả mọi thứ bằng con người mới của mình", ca sĩ họ Đào tâm sự. 

Ngoài ra, người đẹp này cho biết bài hát "Những chàng trai em từng yêu" không phải để cô dành tặng người yêu cũ mà chỉ là trang nhật ký của bản thân mà thôi. Cô cũng không còn dán số thứ tự cho người yêu cũ nữa. Người đẹp này thừa nhận việc dán số thứ tự người yêu cũ là sai lầm của tuổi trẻ. 

Luna Đào cho biết cô và người yêu cũ từng là bạn, tri kỷ của nhau. Cả hai đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc. Tuy vậy, do duyên mỏng nên cả hai đành dừng lại. Đến giờ, cô và người cũ không còn là người yêu nhưng vẫn là người thân và mãi mãi là gia đình. Giọng ca 9X cũng cho biết sau khi chia tay, cô và người cũ vẫn ngồi lại cạnh nhau để có thể tâm sự về công việc, cuộc sống. 

Khi biết tri kỷ có người mới, Luna Đào cảm thấy bình thường. Cô cho rằng dù mình và người cũ không còn ở bên cạnh nhau nhưng cô vẫn mừng khi người kia được hạnh phúc.

Người đẹp bật mí thời gian qua, cô cũng hẹn hò khá nhiều người, toàn những người cao to, 6 múi. Tuy vậy, cô không quá coi trọng ngoại hình mà chỉ mong muốn tìm được người luôn yêu, sẵn lòng chăm sóc mình, sáng sủa một chút là được chứ không cần đẹp trai quá.

Luna Đào có nhiều trải nghiệm, ký ức đẹp với người cũ. Cô bật mí thường "ăn nhờ ở đậu" nhà người yêu. Cô vẫn ở trọ nên khi yêu, cô qua nhà người yêu ở ké. Khi quay MV, nếu gặp vấn đề tài chính, người yêu cũ tiết kiệm tiền để lo cho cô.

Hiện tại, Luna Đào vui vẻ với cuộc sống độc thân. Giọng ca "Thật lòng" cho biết hiện tại cũng có người quan tâm đến cô nhưng cô cảm thấy mối quan hệ này nếu đi xa hơn sẽ chẳng đi đến đâu. Vì vậy, cô quyết định không tiến xa.

Về nhan sắc hiện tại, Luna Đào chưa thực sự hài lòng nhưng cô sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân. Cô rất ái mộ Hương Giang và những gì người đẹp chuyển giới này đã làm. Người đẹp cho biết cô chưa có bất cứ giải phẫu nào trên cơ thể, cũng chưa tiêm hormone gì cả. Khi được hỏi về chuyện thi hoa hậu, Luna Đào cho biết cô đã hết tuổi thi hoa hậu và cũng không có hứng thú với việc sẽ thi hoa hậu. 

 "Tôi ủng hộ tất cả tính nữ nói chung và đặc biệt là những "beauty queen" chúng ta đang có, bởi thi hoa hậu là một chuyện rất nặng nhọc. Tôi thấy tiêu chuẩn của các cuộc thi nhan sắc hiện nay cũng đã thay đổi nhiều, chúng ta thậm chí có những hoa hậu ngoại cỡ..., nhưng tôi thấy vậy chưa đủ. Nhưng với tư cách là người "trái nết", là người phụ nữ chuyển giới, tôi có một điều không đồng tình, đó là chỉ có một hoặc một vài tiêu chuẩn dành cho phái đẹp.  

Nếu tôi tham gia, tôi hy vọng sẽ kiến tạo một hệ tư tưởng nào đó tự do hơn, cho chính bản thân tôi trước tiên. Đó là lý do tôi nghĩ rằng tôi không hợp với cuộc thi nhan sắc, tôi sẽ ở nhà để cổ vũ những ai có tinh thần chinh chiến", Luna Đào nói.  

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lá thư của người đàn ông sau 24h ly hôn vợ