S.T thừa nhận mình đang "cạnh tranh ngầm" với Isaac

Emdep.vn - Chiến thắng "Bước nhảy hoàn vũ 2016", cái tên S.T lại được dịp đặt lên bàn cân với trưởng nhóm Isaac.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về S.T - cậu út của nhóm nhạc thần tượng 365. Không chỉ giành Quán quân, S.T trở thành nam vương đầu tiên sau 6 mùa của Bước nhảy hoàn vũ. Dưới bệ phóng chương trình này, S.T đang có nhiều cơ hội trong làng giải trí.

S.T thừa nhận mình đang cạnh tranh với Issac
S.T đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Chia sẻ về danh hiệu vừa đạt được, S.T thấy hạnh phúc vì sự cố gắng của bản thân đã được đền đáp xứng đáng. Trước thềm chung kết, S.T có bị chấn thương chân. Vượt qua khó khăn, S.T nỗ lực để hoàn thành hai tiết mục được đánh giá cao.

Dù đạt danh hiệu Quán quân thế nhưng hiệu ứng sau cuộc thi của Bước nhảy hoàn vũ khá mờ nhạt. "Cậu út" của nhóm 365 cho biết trải qua 6 mùa thi, chương trình không còn sức hút là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, anh trân trọng cơ hội lần này để khán giả làm quen với một người nghệ sĩ trẻ như S.T.

S.T thừa nhận mình đang 'cạnh tranh ngầm' với Isaac
S.T - Isaac 

Nói về Isaac, S.T cho biết "anh cả" của nhóm may mắn được tham gia chương trình rất hot về mảng ca hát, chính vì thế sau cuộc thi Isaac nhận nhiều lời mời biểu diễn. Với S.T, đây là show nhảy nên sẽ không có nhiều lời mời đi hát. Dẫu vậy, S.T vui vì mình nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Giữa các thành viên nhóm, S.T thừa nhận có sự "cạnh tranh ngầm", nếu nói không là hoàn toàn dối lòng. Tuy nhiên sự cạnh tranh đó là lành mạnh, học hỏi những điểm mạnh của nhau để hoàn thiện bản thân.

Xuất phát điểm cùng với Isaac, thế nhưng độ nổi tiếng đến với Isaac sớm hơn các thành viên còn lại. S.T cũng phải nhìn nhận lại khuyết điểm của bản thân để cố gắng nhiều hơn. Thay vì ngồi ngen tỵ với sự thành công của Isaac, S.T muốn trau dồi kỹ năng của mình mỗi ngày. Đó cũng là phương châm của mỗi thành viên 365, cạnh tranh lành mạnh, cùng phát triển.

Sau Bước nhảy hoàn vũ, S.T được bà bầu Ngô Thanh Vân giúp đỡ để ra mắt sản phẩm âm nhạc solo cá nhân. Tuy nhiên, S.T chưa nghĩ đến việc phát triển sự nghiệp riêng mà vẫn muốn gắn bó với nhóm nhạc 365. Ngoài các hoạt động ca hát, S.T sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với một số dự án điện ảnh.

Anh Ngọc

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm