Lâm Chi Khanh: "Tôi nghĩ S.T đăng quang chưa thuyết phục"

Emdep.vn - Với cương vị là thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2016, Lâm Chi Khanh bày tỏ suy nghĩ về kết quả cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Tôi chưa hài lòng về kết quả cuối cùng!

- Chào Lâm Chi Khanh! Vì sao trong đêm Chung kết Bước nhảy Hoàn Vũ 2016, với tư cách là thí sinh nhưng sao không thấy chị xuất hiện để nhận giải?

Lâm Chi Khanh cũng thấy tiếc vì không thể sắp xếp công việc để tham gia trọn vẹn trong đêm Chung kết. Cũng một phần lý do là mình không biết có trao giải phụ, vì thế Khanh đã có lịch diễn show từ trước đó. Thực tế là Khanh có đến rất sớm để ủng hộ động viên các em trong Top 3, tuy nhiên mình phải di chuyển sớm vì có lịch diễn lúc 11 giờ khuya. Nếu như được thông báo có việc trao giải phụ, Khanh chắc chắn sẽ không nhận show trước.

Lâm Chi Khanh: S.T đăng quang thiếu thuyết phục, Tôi đẹp không kém Ngọc Trinh,
Lâm Chi Khanh đến xem chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016.

- Chị nghĩ sao về kết quả của đêm Chung kết và danh hiệu "Ông hoàng Khiêu vũ" của năm nay?

Mặc dù S.T có hai bài nhảy khá tốt nhưng Lâm Chi Khanh chưa thấy thỏa mãn khi S.T trở thành Quán quân của mùa này. S.T đăng quang so với dàn thí sinh năm nay là có thể chấp nhận, tuy nhiên so với các mùa trước, các bài thi của S.T chưa thật sự bứt phá. Mặt khác, vì giải thưởng năm nay hoàn toàn chấm dựa trên điểm bình chọn nên việc S.T đăng quang là điều dễ hiểu vì cậu ấy là thành viên của nhóm nhạc 365 đông fans nhất nhì trong showbiz. Cả 3 thí sinh đều ấn tượng nhưng Khanh nghĩ chưa ai có bước đột phá để xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

- Ý chị là kết quả từ phía bình chọn là không công bằng?

Sự bình chọn từ khán giả là một trong những tiêu chí cần để tìm ra người chiến thắng, và cũng là cách để chương trình tăng tính tương tác với khán giả. Tuy nhiên, nếu kết quả phụ thuộc hoàn toàn 100% vào khán giả thì thật không công bằng. Nếu muốn công bằng, đáng lẽ bài thi của Top 3 phải có cả điểm từ ban giám khảo nữa.

- Chị có nghĩ vì S.T là thí sinh nam duy nhất nên được "chú ý" nhiều hơn, thậm chí trong lịch sử Bước nhảy Hoàn vũ chưa có thí sinh nam chiến thắng?

Khanh nghĩ điều này cũng có thể. Năm nào cũng là nghệ sĩ nữ đăng quang, vô tình làm các thí sinh nam nản lòng trước khi tham gia cuộc thi. Việc đưa S.T đăng quang là để cân bằng tâm lý cho thí sinh các mùa sau. Hơn nữa, S.T có fans thật sự nên khả năng chiến thắng cũng rất cao.

- Lâm Chi Khanh thường xuyên kêu gọi bình chọn cho Jennifer Phạm, việc thí sinh này chỉ giành Cúp đồng, chị có thấy kết quả thỏa đáng?

Khanh rất mến em gái Jennifer nên đã kêu gọi fans bình chọn ủng hộ cho em ấy. Mặc dù không được giải cao nhất nhưng khán giả có thể thấy được Jennifer nhảy rất tốt trong đêm thi cuối, nhưng vì lượng fans ít nên khả năng không giành chiến thắng là điều có thể nhìn thấy trước đó.

Lâm Chi Khanh: S.T đăng quang thiếu thuyết phục, Tôi đẹp không kém Ngọc Trinh,
"Với tôi, S.T đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2016 thật sự chưa thuyết phục"

- Về Khánh My, chị nghĩ sao khi thấy em ấy được ưu ái khá nhiều trong các tiết mục dự thi, thậm chí là vị trí vedette trong đêm Chung kết? 

Khanh nghĩ Khánh My có được ưu ái, tuy nhiên Khánh My cũng có nhiều sự cố gắng.

- Ưu ái thế nào, Lâm Chi Khanh có thể chia sẻ rõ hơn?

Vấn đề này Khanh thấy để khán giả nhìn nhận rõ hơn ý kiến cá nhân của Khanh. Khanh không muốn đụng chạm quá nhiều ảnh hưởng đến người khác.

Lâm Chi Khanh: S.T đăng quang thiếu thuyết phục, Tôi đẹp không kém Ngọc Trinh,

- Giám khảo Hồng Việt cho biết Khánh My gãy xương sườn số 9 vẫn cố gắng tranh tài trong đêm chung kết. Nhiều ý kiến cho rằng Lâm Chi Khanh không chuyên nghiệp khi chấn thương nhỏ đã bỏ cuộc?

Mỗi người có một sức khỏe khác nhau và bản thân Khanh hiểu bản thân mình đang trong tình trạng như thế nào. Mỗi thí sinh, mỗi hoàn cảnh không thể so sánh được. Chấn thương của Khanh do bác sĩ chỉ định dừng cuộc chơi nếu không sẽ đột quỵ, vì thế Khanh mới phải xin rút lui trong tiếc nuối. Hơn nữa, Khanh đã nổi tiếng rồi nên sức khỏe quan trọng hơn giải thưởng.

Lâm Chi Khanh: S.T đăng quang thiếu thuyết phục, Tôi đẹp không kém Ngọc Trinh,

- Lâm Chi Khanh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng chị đến với cuộc thi chỉ là "con tốt" câu view cho Bước nhảy hoàn vũ 2016?

Đương nhiên Ban tổ chức phải mời thí sinh hot nhất rồi. Điều này sẽ tăng ratting cho chương trình. Gameshow nào cũng vậy thôi. Phải có thí sinh hot thì chương trình mới nổi bật.

Tôi cũng đẹp không kém Ngọc Trinh!

- Lâm Chi Khanh thấy phần trình diễn của Ngọc Trinh thế nào?

Ngọc Trinh đẹp, sexy, nhảy cũng tạm ổn thế nhưng bài nhảy chưa có điểm nhấn và hụt hẫng ở phần kết.

- Kết thúc bài nhảy của Ngọc Trinh, khán đài rất ít tiếng vỗ tay, Lâm Chi Khanh nghĩ phản ứng của khán giả như vậy có ý gì?

Khanh cũng thấy bất ngờ vì ít tiếng vỗ tay sau khi Ngọc Trinh kết thúc phần trình diễn. Có thể Ngọc Trinh chưa thuyết phục được khán giả, cũng có thể là khán giả trong khán phòng là fans của 3 thí sinh thôi.

Lâm Chi Khanh: 'Tôi nghĩ S.T đăng quang chưa thuyết phục'
Ngọc Trinh sexy trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2016.

- Chị có nghĩ do Ngọc Trinh vướng nhiều tai tiếng không đẹp?

Điều này cũng có thể, mặc dù Ngọc Trinh nhảy khá, đẹp, sexy.

- Nhan sắc Ngọc Trinh thang 10 thì Lâm Chi Khanh tự tin cho mình mấy điểm?

Khanh tự tin mình xinh đẹp nên Khanh sẽ chấm cho mình thang điểm 10.

- Nghĩa là Lâm Chi Khanh thấy mình đẹp ngang ngửa Ngọc Trinh?

Đương nhiên rồi! Khanh với Ngọc Trinh ai đẹp hơn ai để khán giả nhận xét. Nói về sắc đẹp, Khanh không thua kém Ngọc Trinh hay bất kỳ mỹ nhân Việt nào.

- Dưới khán đài có nhiều nghệ sĩ, việc có ít tiếng vỗ tay ủng hộ Ngọc Trinh, chị có nghĩ rằng nhiều người đẹp đang ghen tỵ với sự nổi tiếng của "Nữ hoàng nội y"?

Chuyện đó Khanh không thể biết chắc được. Nó có nhiều yếu tố, cũng có thể là ganh tỵ cũng có thể là khán giả không thích Ngọc Trinh.

Trong showbiz Lâm Chi Khanh có từng bị ganh tỵ, đố kỵ, đồng nghiệp chơi xấu?

Tất nhiên là làm nghệ thuật không ai tránh khỏi.

- Thường thì Lâm Chi Khanh bị đố kỵ về vấn đề gì?

Nhiều vấn đề lắm! Nhan sắc, tình cảm, sự nghiệp, người ta ganh tỵ khi Khanh hơn người ta.

- Chị có thể tiết lộ về người từng ganh tỵ, muốn chơi xấu chị?

Chuyện qua rồi Khanh không muốn nhắc lại nữa.

Cảm ơn chị! Chúc chị sức khỏe và thành công!.

Huy Hoàng

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm