Sốt với trào lưu dắt mèo ra phố của Phạm Băng Băng

Emdep.vn - Chắc chắn chiếc ba lô mang mèo theo mình "như hình với bóng" của Phạm Băng Băng sẽ gây cơn sốt lớn.
Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục gây ra một cơn sốt mới với những hình ảnh gần đây của mình.
Ngày 25/4 vừa qua, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh chụp cùng chú mèo đáng yêu của mình. Biểu cảm cưng nựng của Phạm Băng Băng cho thấy chú mèo được cô hết lòng yêu thương, sủng ái. Quả thật là như vậy, những bức ảnh sau đó cho thấy, Phạm Băng Băng đi đâu cũng mang chú mèo theo, gắn bó "như hình với bóng".
Phạm Băng Băng bên mèo cưng
Điều thú vị là chú mèo của Phạm Băng Băng được đựng trong một chiếc ba lô đặc biệt, với một phần kính nhựa trong suốt giúp chú mèo vẫn có thể nhìn thấy bên ngoài. Ngược lại, những người đi đường cũng có thể nhìn thấy cô nàng mang ba lô sau lưng, với chú mèo lộ khuôn mặt lấp ló sau lớp kính, đáng yêu không kể xiết.
Chắc chắn sau hình ảnh này của Phạm Băng Băng, sẽ có hàng loạt người cũng học theo mốt đeo ba lô mang mèo của cô nàng. 
Chắc chắn mốt đeo ba lô chở mèo của Phạm Băng Băng sẽ thành cơn sốt trong giới trẻ

Nhiều fan nhìn thấy hình ảnh gắn bó như hình với bóng của Phạm Băng Băng và chú mèo không khỏi trêu đùa, rằng Lý Thần có lẽ cũng không được như chú mèo này, lúc nào cũng được sát cánh bên người đẹp.  

Có lẽ Lý Thần cũng phải ghen tị với chú mèo này khi luôn được sát bên người đẹp

Mới đây, khi được hỏi chuyện "đại sự" của Phạm Băng Băng và Lý Thần, cô cho biết, khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo cho mọi người.

Tuy nhiên, câu hỏi của phóng viên khiến một người hoạt ngôn như Phạm Băng Băng phải cứng họng lại là: "Phạm Băng Băng có giúp Lý Thần mua đồ nội y không?". Trước câu hỏi khó, cô nàng không dám trực tiếp trả lời, phải buông lời cảm thán: "Toát cả mồ hôi rồi!". Sau đó, Phạm Băng Băng mới ý nhị giải thích: "Thực tế khi ở gần nhau, cả hai phải quan tâm lo lắng cho nhau là điều đương nhiên." Như vậy là ai cũng hiểu câu trả lời của người đẹp là có.

Sốt với trào lưu dắt mèo ra phố của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng từng ngượng ngùng khi được hỏi về việc mua nội y cho Lý Thần

Thảo Nguyên
(Nguồn: YL)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm