Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị kết hôn để "trả thù" chồng cũ

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Ngọc Thúy thường xuyên chia sẻ niềm vui khi thực hiện thành công chế độ giảm cân, giữ dáng để chuẩn bị cho lễ kết hôn được diễn ra vào năm 2016.

Cuối năm 2015, chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thuý là đại gia Đức An đã chính thức kết hôn với chân dài Phan Như Thảo, khiến dư luận một phen ồn ào khi cả ba "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội. Ngọc Thúy cũng không ít lần nói "bóng gió", dằn mặt Phan Như Thảo khiến Đức An vì quá bực tức nên đã lên tiếng "đáp trả" thẳng thắn. 

Từng có chung hai con và đến giờ việc tranh chấp tài sản với Ngọc Thuý - Đức An vẫn chưa có hồi kết. Thời gian gần đây, Phan Như Thảo - Đức Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh yêu thương, những lời nói ngọt ngào lên mạng xã hội như một động thái "chọc tức" Ngọc Thúy.

Ngọc Thúy và và cặp đôi Đức An - Phan Như Thảo.

Ồn ào trong thời gian vừa qua đã tạm lắng xuống, trên trang cá nhân của Ngọc Thúy thường xuyên khoe niềm vui khi thực hiện chế độ ăn giảm cân. Cựu người mẫu còn hạnh phúc khi được chồng sắp cưới vào bếp nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn.

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Ngọc Thúy.

 Để có được một vóc dáng đẹp trong ngày trọng đại, Ngọc Thúy miệt mài tập luyện và ăn uống khoa học. Sau 4 tháng tập gym, cựu người mẫu đã có được vóc dáng ưng ý dù đã trải qua ba lần sinh nở. Được biết, Ngọc Thuý đã đính hôn với luật sư điển trai vào tháng 5-2015 và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2016.

"Bà mẹ ba con" khoe vóc dáng chuẩn sau quá trình tập luyện.
Siêu mẫu Ngọc Thúy chuẩn bị kết hôn để 'trả thù' chồng cũ
Cựu người mẫu sẽ làm đám cưới với chồng luật sư trong năm 2016 này.

Người hâm mộ hy vọng rằng, Ngọc Thúy sẽ quên đi những khổ đau với chồng cũ Đức An để có cuộc sống mới viên mãn hơn bên chồng luật sư sắp cưới.

Tuy nhiên, nhìn vào "tần suất" ngọt ngào mà Ngọc Thuý thể hiện cho "chồng tương lai" trên mạng xã hội, không ít người nghĩ đây là cách "trả đũa" chồng cũ cùng gia đình mới của Đức An. Tuy nhiên, cũng đã đến lúc mỗi người cần có cuộc sống riêng và bảo vệ hạnh phúc đấy. 

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm