Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê tiếp tục nhận con nuôi

Emdep.vn - Hơn 1 năm đã qua kể từ ngày ca sĩ hải ngoại Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, nay anh quyết định nhận thêm “tiểu ni cô” Huyền Trân làm con nuôi vì cảm thông hoàn cảnh khó khăn của em.

“Tiểu ni cô” Huyền Trân từng gây ấn tượng tại cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt nhí bởi gương mặt trầm buồn, giọng hát trong trẻo qua các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà em chọn thể hiện. Một điều nữa mà Huyền Trân dễ dàng chinh phục khán giả đó chính là việc một cô bé chỉ mới 12 tuổi mà có khả năng cảm nhận và thể hiện rất thành công các ca khúc nhạc Trịnh như vậy, điều đó quả thật rất đặc biệt.  

Dù không thể phủ nhận được tài năng của cô bé, nhưng có lẽ Huyền Trân vẫn còn thiếu một số yếu tố để tiếp tục bước vào đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2014.

Nhân việc hợp tác với Huyền Trân trong liveshow “Hát trên quê hương 3” diễn ra vào cuối năm 2014 vừa qua, danh ca Quang Lê có dịp đến thăm ngôi chùa nghèo tại huyện Bình Chánh, nơi em đang sinh sống. Cảm nhận được cuộc sống khốn khó của em nơi đây, ca sĩ Quang Lê đã nhen nhóm ý định nhận Huyền Trân làm con nuôi, để có thể hỗ trợ và giúp cho cuộc sống của em bớt khổ cực.

Danh ca hải ngoại Quang Lê chia sẻ: "Cô bé cho tôi cảm giác gì đó rất thân thuộc, cảm giác này cũng tương tự như lần đầu tiên tôi trở về nước và gặp Phương Mỹ Chi".

Sau Phương Mỹ Chi, Huyền Trân trở thành đứa con nuôi thứ 2 của danh ca Quang Lê

Vừa qua, Quang Lê đã chính thức công bố việc nhận nuôi cô bé hát nhạc Trịnh Huyền Trân. Anh cho biết giấy xác nhận việc nhận thêm con nuôi Lê Thanh Huyền Trân vừa được nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn hoàn thành vào sáng hôm qua 18/03/2015. Tuy nhiên, vẫn còn có một số trục trặc nhỏ khi xác nhận lý lịch của "tiểu ni cô" trên mặt giấy tờ, đó là việc Huyền Trân mồ côi, chưa xác định được nguyên quán và người giám hộ. 

Dù trên danh nghĩa Huyền Trân đã chính thức trở thành con nuôi của Quang Lê, được anh hỗ trợ về mọi mặt, thế nhưng em sẽ vướng phải nhiều khó khăn khi làm thủ tục đi nước ngoài biểu diễn.


Trước vấn đề trên, danh ca Quang Lê vẫn lạc quan, anh cho biết khó khăn rồi sẽ được giải quyết, quan trọng nhất là việc nhận con nuôi đã được thuận lợi.  "Giờ đây, tôi có thể toàn tâm toàn ý lo cho cô bé Huyền Trân rồi", nam ca sĩ gốc Huế cười nói.

Huyền Trân cùng bố nuôi Quang Lê. (Ảnh: Phạm Hữu - Ihay)

Việc trở thành con nuôi của Quang Lê có lẽ là một bước ngoặc mới của cuộc đời của “tiểu ni cô hát nhạc Trịnh”. Chắc chắn rằng dưới sự dẫn dắt và dạy dỗ của Quang Lê, Huyền Trân sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm