Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách

Ánh Sáng 2016-07-11 10:41
- Không ít Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách kéo lê trên đường như MC Thành Trung, Lan Phương, Tố Ny, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thảo Trang….


MC Thành Trung
Mới hôm qua (10-7), MC Thành Trung đã chia sẻ câu chuyện bị cướp giật tại TP.HCM lên trang cá nhân. Được biết, hơn 10 năm sống tại Sài Gòn, đây là lần đầu tiên anh "nếm trải" cảm giác bị cướp giật giữa ban ngày.

Dàn Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách.

Đoạn chia sẻ của Thành Trung

Sự việc xảy ra lúc 15h 15 ngày 10-7 khi Thành Trung vừa hoàn thành buổi tổng duyệt chương trình. Khi công việc kết thúc, anh đứng trên vỉa hè nói chuyện điện thoại và đợi taxi thì bị giật túi xách. Biết an ninh Sài Gòn bất ổn, Thành Trung cẩn thận đeo túi xách chéo vai nhưng vẫn lọt tầm ngắm của những tên cướp. Mất túi xách, nam MC mất nhiều giấy tờ, ví tiền, giấy khai sinh và đặc biệt là một vài tấm hình kỉ niệm của anh.

Sau sự việc, Thành Trung đã đến trình báo và nhờ sự giúp đỡ của công an. Cuối dòng chia sẻ, anh viết: “Thôi thì của đi thay người. Mong bác bí thư mạnh tay hơn nữa để trấn áp tội phạm cướp giật trong tương lai”.

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng từng trở thành nạn nhân của nạn cướp giật tại đường Nguyễn Chí Thanh gần Chợ Rẫy. Khi đó, Phương Uyên dựng xe vỉa hè và đi vào mua đồ cúng. Khoảng cách giữa nhạc sĩ và xe chỉ có 2m thế nhưng tên cướp vẫn lao đến giật phăng túi xách khiến đầu Phương Uyên va đập vào xe. Chưa dừng lại, tên cướp táo tợn còn kéo lê tác giả ca khúc Em vẫn muốn yêu anh một đoạn khá dài. Túi xách chỉ đứt 1 bên và tên trộm bỏ chạy sau khi phi vụ bất thành.

Dàn Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách.

Dòng chia sẻ của Phương Uyên.

Sau khi gặp sự cố, Phương Uyên hoảng loạn và bị ám ảnh. Chị nhanh chóng đi khám bác sĩ và được khuyên nên ở lại để theo dõi não bộ. Cuối dòng chia sẻ, Phương Uyên không quên khuyên mọi người cẩn thận hơn mỗi khi đi ra đường.

Ca sĩ Tố Ny

Tố Ny cũng từng là nạn nhân cướp giật tại đường Hoàng Việt quận Tân Bình, Tp.HCM. Khi đó, Tố Ny cùng chị gái là Tố My đi diễn văn nghệ trong buổi gặp mặt hội đồng hương TP. Đà Nẵng tại TP HCM. Khi tan tiệc, hai nữ ca sĩ ra trước cổng nhà hàng để chờ đón taxi về nhà thì bị hai tên cướp đi xe gắn máy áp sát và giật túi xách.

Dàn Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách.

Dòng chia sẻ của Tố My.

Tố Ny bị cướp kéo lê một đoạn khá dài dẫn đến trầy xước chân, điện thoại vỡ màn hình nhưng may mắn không mất đồ. Sau vụ cướp, Tố Ny được bạn bè đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, học trò Đàm Vĩnh Hưng viết: “Một phen hốt hoảng. Từ nhỏ đến giờ 2 chị em chưa bao giờ chứng kiến cảnh cướp giật nhưng giờ đây đã là nạn nhân. Mọi người hãy cảnh giác nhé!”.

Ca sĩ Thảo Trang

Thảo Trang lọt danh sách Sao Việt bị cướp để lại hậu quả nặng nề nhất. Tại Sân bay Tân Sơn Nhất, khi Thảo Trang vừa bước xuống xe hơi thì có hai tên trộm lao đến giật túi xách khiến nữ ca sĩ đập mặt xuống đường dẫn đến sứt 3 chiếc răng, trầy mặt, cổ. Rất may, dây túi chắc chắn nên Thảo Trang không bị mất tài sản.

Dàn Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách.

Mâu Thanh Thủy

Người mẫu Mâu Thanh Thủy từng bị cướp trên đường vào ngày 10-3-2014. Vụ cướp khiến Mâu Thủy đập đầu xuống đường bất tỉnh. Ngay sau đó, cô được người nhà đưa vào viện 115 cấp cứu.

Sao Việt hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách


Tình trạng của quán quân Vietnam’s Next Top Model khi đó khá nghiêm trọng. Theo dự đoán ban đầu từ bác sĩ, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não. Tuy nhiên, sau thời gian dài theo dõi, rất may người mẫu đã bình phục và quay lại với công việc.

Ngoài các Sao Việt kể trên còn có rất nhiều nghệ sĩ khác là nạn nhân của cướp giật như Khánh My, Thái Thùy Linh, Nguyễn Hải Yến, Phan Như Thảo, Diễm My 9X….

Ánh Sáng

Chi Pu, Thanh Hằng, Ngọc Trinh diện áo khoác da 'chất chơi' ngày trời lạnh