Sao “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai quỳ xuống cầu hôn

Emdep.vn - Nữ diễn viên Khánh Hiền bất ngờ không kiềm được nước mắt khi được bạn trai cầu hôn vào tối qua (12/9).

Tối qua, trong một buổi tiệc thân mật gặp gỡ FC, bạn trai của nữ diễn viên Khánh Hiền - James Ngô bất ngờ xuất hiện với bó hoa trên tay, tiến đến quỳ xuống và cầu hôn cô bất ngờ. Mặc dù đã chuẩn bị âm thầm từ trước nhưng James Ngô vẫn hơi run, tuy nhiên sau đó anh đã bình tĩnh và nói: “Em đồng ý làm vợ anh nhé?”. Ngay sau đó, Khánh Hiền đã gật đầu đồng ý và ôm chầm lấy anh trong hạnh phúc.

Sao phim “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai hơn 7 tuổi cầu hôn

Khánh Hiền trong buổi gặp gỡ FC tối qua.

Sao phim “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai hơn 7 tuổi cầu hôn

Người yêu của cô - James Ngô bất ngờ xuất hiện và cầu hôn bằng một bó hoa hồng.

Sao phim “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai hơn 7 tuổi cầu hôn

Nữ diễn viên đồng ý và ôm chầm với anh hạnh phúc.

Được biết, Khánh Hiền và James Ngô đã công khai mối quan hệ tình cảm khá lâu. James Ngô sinh năm 1984 và cũng làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh khi từng tham gia xây dựng hình ảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng: Tèo em, Để mai tính 2, Taxi Em tên gì?...

Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết chính vì việc cùng làm trong lĩnh vực phim ảnh nên cả 2 rất hiểu công việc, quan tâm và chia sẻ cho nhau rất nhiều. Với ngoại hình xinh đẹp, Khánh Hiền chia sẻ việc chọn lựa người yêu với cô là tuỳ duyên, cô không hề phụ thuộc vào gia cảnh, nhan sắc hay địa vị của bạn trai.

Sao phim “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai hơn 7 tuổi cầu hôn

Nữ diễn viên đóng vai chị Vinh trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” còn cho biết thêm với phóng viên Emdep: “Hiền và bạn trai đã quen nhau được 4 năm trong một dịp quay quảng cáo, nhưng cả hai mới chính thức hẹn hò khoảng hơn 1 năm rưỡi. Với nhiều người, quãng thời gian yêu tuy hơi ngắn nhưng lại đủ để Hiền cảm nhận rõ con người chân chất, vui tính và hiền lành của James. Cả hai có 4 năm quen biết khi cùng làm trong lĩnh vực điện ảnh và James được nhiều người yêu mến bởi sự chịu khó và cầu tiến. Chính con người ấy của James khiến anh trở nên đặc biệt trong mắt Hiền”.

"Với Hiền, việc lựa chọn một người bạn đời là khi họ phải cho mình cảm giác bình yên, an toàn khi ở bên cạnh và anh ấy là người duy nhất cho Hiền cảm nhận được điều đó" - nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ.

Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai, cả hai cho biết có thể sẽ tổ chức hôn lễ sớm vào cuối năm nay, dự kiến sẽ vào tháng 11/2016

Sao “Hoa vàng cỏ xanh” được bạn trai quỳ xuống cầu hôn

Nữ diễn viên Khánh Hiền sinh năm 1991 và bắt đầu được chú ý với vai diễn chị Vinh trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Mặc dù bắt đầu đóng phim từ năm 2011 với nhiều vai diễn truyền hình, nhưng chỉ sau khi phim “Hoa vàng, cỏ xanh” trình chiếu, Khánh Hiền mới được bước vào hàng ngũ những nữ diễn viên triển vọng, phù hợp hình ảnh “Ngọc nữ mới” của làng phim Việt.

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm