Sao '50 sắc thái' tiết lộ sự thật khôi hài sau mỗi lần quay cảnh sex

Emdep.vn - Tài tử Jamie Dornan luôn cố gắng tạo không khí vui vẻ để bạn diễn đỡ bị ngượng.

Jamie Dornan vừa có buổi quảng bá bộ phim 50 sắc thái: Đen trong chương trình The Graham Norton Show hôm 10/2. Nam diễn viên 34 tuổi người Anh đã khiến các đồng nghiệp và khán giả cười nghiêng ngả vì những tiết lộ của anh về hậu trường đóng cảnh nóng. Jamie thú nhận, mỗi khi anh và nữ bạn diễn Dakota Johnson quay cảnh mây mưa, anh thường phát huy cao nhất khiếu hài hước của mình để cả hai cảm thấy thoải mái. 

"Có nhiều cảnh sex hơn trong phần hai" - Dornan kể - "Khả năng của tôi là luôn cố gắng làm Dakota cười. Đó là khi sau mỗi khoảnh khắc chúng tôi diễn cảnh cực khoái, tôi thường tạo ra những tiếng ồn hài hước kiểu như ‘Doo doo doo dah do'!".   

Jamie và Dakota đã đóng cùng nhau xuyên suốt 3 phần phim 50 sắc thái trong 3 năm qua. Bởi vậy Jamie thổ lộ, cả hai khá thoải mái với những cảnh nhạy cảm: "Dakota và tôi rất thân thiết. Chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và tôi nghĩ điều đó khiến chúng tôi quay phim dễ dàng hơn".  

Một trong những cảnh nóng của Jamie và Dakota trong phim.   

Trong buổi phỏng vấn, Jamie cũng tiết lộ câu chuyện vui về hiệu quả bất ngờ của những cảnh sex trong phim đối với một fan nữ. Sau khi xem phần 1, cô này đã mang thai một cách kỳ diệu sau nhiều năm nỗ lực bất thành. "Một lần khi đang ở trong thang máy, một phụ nữ nhận ra tôi và thốt lên: Ôi lạy Chúa, anh là Jamie Dornan! Suốt 4 năm rồi tôi và chồng tôi đã cố gắng có em bé, thậm chí chúng tôi đã dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm mà không có kết quả. Nhưng rồi sau khi xem bộ phim của anh, chúng tôi đã có em bé một cách tự nhiên . Nghe xong câu chuyện của cô ấy, tôi đã không biết phản ứng thế nào", Jamie bật cười kể lại. 

Phần 2 của 50 sắc thái ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 10/2, hứa hẹn sẽ là một bộ phim nóng bỏng hút khách trong Tuần lễ Valentine.  

(Theo Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm