Sân khấu tiền tỷ của Chung kết HH Việt Nam có gì đặc biệt?

Emdep.vn - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết để xây dựng sân khấu chung kết quy mô, đội ngũ thi công phải sử dụng 30 tấn thiết bị và khoảng 10 tấn thiết bị phụ trợ.

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào ngày 28/8, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ thông tin về sân khấu chương trình được mong đợi nhất năm được mang tên Ngọc Viễn Đông. Theo anh, đêm Chung kết sẽ mang đến hơi thở độc đáo và thể hiện tư duy đổi mới của Hoa hậu Việt Nam.

“Với dàn nghệ sĩ lớn, với đội hình thí sinh tươi trẻ, thu hút… tôi không nghĩ là khán giả sẽ chuyển kênh khi xem truyền hình. Với khán giả xem trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ, trong lúc giải lao, chúng tôi sẽ có đội ngũ tiếp viên đến tận chỗ ngồi phục vụ thức uống, đồ ăn nhẹ như ở trên máy bay”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho hay.

Sân khấu tiền tỷ của chung kết HH Việt Nam có gì đặc biệt?

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát biểu ở họp báo

Sân khấu Ngọc Viễn Đông được thiết kế dựa trên đường tròn mô phỏng đường nét của viên ngọc và tượng trưng cho sự viên mãn. Điểm nhấn của sân khấu là thiên kiều lấp lánh như một dải ngân hà, sàn chính ôm tròn tạo điều kiện tối đa để khán giả chứng kiến rõ nhất mọi diễn biến.

Nhà thi đấu Phú Thọ vốn là mặt bằng chỉ dành cho các giải đấu thể thao. Do đó, trong suốt quá trình xây dựng sân khấu, đội ngũ thi công phải sử dụng 30 tấn thiết bị và khoảng 10 tấn thiết bị khác phụ trợ. Bên cạnh đó, để giúp khán giả có thể nhìn rõ hơn sân khấu, sàn bằng phẳng của nhà thi đấu Phú Thọ được thay thế bằng hệ thống sàn có độ cao thấp tương tự như một nhà hát. Để làm được việc này, ban tổ chức phải vận chuyển và sử dụng đến 30 tấm sàn.

Bi Rain - khách mời quốc tế sẽ xuất hiện ở cuối chương trình. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ Bi Rain chọn ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri". “Ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”, anh nói. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Rain. Đạo diễn khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

Sân khấu tiền tỷ của Chung kết HH Việt Nam có gì đặc biệt?

Tiết mục của Tài tử Hàn Quốc sẽ được xếp cuối cùng 

Các tiết mục của Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn... sẽ gồm đẩy đủ các cung bậc cảm xúc: lãng mạn, bốc lửa, quyến rũ, nhằm dung hòa tất cả đối tượng xem chương trình.

Đêm chung kết thiếu vắng hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là một điểm khuyết so với chương trình mọi năm. Thay vào đó, ban tổ chức mời 6 cựu hoa hậu trở lại trên sân khấu gồm: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo. Trong đó có 2 cựu hoa hậu đã từng đăng quang tại TP HCM là Kiều Anh và Mai Phương.

Từ 20h, ngày 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và 14 đài khác: VTV9, Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Theo Zing 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm