Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu “khoe” vợ và hai con

Emdep.vn - Khá cứng nhắc với nguyên tắc không chia sẻ chuyện gia đình với công chúng, nhưng mới đây Phạm Anh Khoa đã “phá lệ” khi đưa vợ con ra mắt tại một sự kiện ở TP.HCM

Phạm Anh Khoa là một ca sĩ có nguyên tắc khá cứng nhắc khi xuất hiện trước công chúng, mặc dù anh là một nghệ sỹ. Đặc biệt, anh rất kỵ việc giới thiệu gia đình của mình trước truyền thông và khán giả, bởi anh quan niệm, gia đình là nơi nương náu, là nơi trở về sau những ồn ào của sân khấu, Vì thế, anh cần giữ cho nơi chốn đó bình yên.

Đây cũng là “thoả thuận” giữa anh và vợ, về việc bảo vệ tuyệt đối mái ấm của mình trước mọi chạm va của showbiz, của những quy luật nghiệt ngã về người nổi tiếng. Khoa có quan niệm, không giới thiệu gia đình trước truyền thông cũng là một cách bảo vệ sự hồn nhiên của các con, và an toàn cho vợ mình.

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu “khoe” vợ và hai con
Tổ ấm của rocker Phạm Anh Khoa cùng vợ và hai thiên thần nhỏ: Cào Cào - Châu Chấu (tên thường gọi ở nhà của hai bé)

Tuy nhiên, hôm qua là lần đầu tiên anh phá vỡ nguyên tắc mà mình đề ra từ trước tới nay, đây không phải là sự thoải hiệp để tiếp cận với bên ngoài nhằm tìm kiếm mục đích gì khác.

Phạm Anh Khoa rất ngưỡng mộ đạo diễn Phan Xi Nê, người làm nên thành công của bộ phim “Em là bà nội của anh”. Giọng ca “Con hạc giấy” chia sẻ: “Khoa lỗi hẹn với đạo diễn Phan Xi Nê 2 lần, một là lời mời tham dự một vai trong dự án phim truyền hình “Bếp Hát” vì không thu xếp được thời gian, hai là buổi ra mắt phim điện ảnh “Em Là Bà Nội của Anh”, Khoa cũng đang ở Hà Nội mà không thể đến mừng người bạn mà Khoa có cơ hội tiếp xúc lúc Khoa tham gia “Mỹ Nhân Kế” tại Cam Ranh (lúc này Phan Xi Nê là Phó đạo diễn phim Mỹ Nhân Kế)”

Chính vì thế, khi được đạo diễn và những người bạn trong êkip của Phan Xi Nê mời tới tham gia buổi công chiếu phim ngắn về đề tài tình yêu gia đình “Niềm vui của ba”, Phạm Anh Khoa đã nhận lời, bởi anh rất quý trọng người bạn tài năng của mình

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu “khoe” vợ và hai con
Phạm Anh Khoa đã "phá lệ" khi dẫn vợ con tham gia một sự kiện tại TP.HCM

Hỏi về việc đưa cả gia đình ra mắt công chúng thế này có đi ngược lại nguyên tắc anh đề ra không, Khoa cười nói nghệ sỹ mà, cảm xúc là điều quan trọng nhất, và đối với bạn thì Khoa thường chẳng nghĩ gì, và đặc biệt bộ phim ngắn lần này của đạo diễn Phan Xi Nê chính là thông điệp Khoa hướng tới mỗi ngày.

Đối với Khoa, bữa cơm gia đình chính là khoảng thời gian quan trọng mà Khoa biết nhiều người trong chúng ta, thà ra ngoài ăn uống với bạn bè chứ ít khi lưu tâm để hiểu rằng đó chính là khoảnh khắc rất tuyệt vời để các thành viên trong gia đình gắn kết cùng nhau.

Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu “khoe” vợ và hai con
"Quý tử" của Phạm Anh Khoa với tên gọi ở là là Châu Chấu, rất dễ thương và có nhiều nét giống bố
Rocker Phạm Anh Khoa lần đầu “khoe” vợ và hai con
Con gái của chàng rocker được bố đặt lên là Cào Cào 

Hiện tại, Phạm Anh Khoa đang gấp rút hoàn thiện dự án “Dân ca tôi” để giới thiệu tới công chúng. Anh cũng bật mí, liên tiếp từ nay cho tới hết năm 2016, là hàng loạt hình ảnh, cũng như dự án của anh và đối tác sẽ dần được giới thiệu tới khán giả. Năm 2016, sẽ là năm bứt phá và bùng nổ của anh chàng đầy cá tính cũng như rất tình cảm này.

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm