Quỳnh Mai đính chính thông tin "cấm diễn" từ Sở VHTTT&DL

Emdep.vn - Sau nhiều ngày im lặng, Quỳnh Mai đã lên tiếng giải thích về việc mình bị cấm diễn không giống như những gì truyền thông đưa tin.

Tối 24-4, khi chuẩn bị bước lên sàn catwalk cùng dàn người mẫu trong một sự kiện thời trang nổi tiếng tại TP.HCM, Quỳnh Mai bất ngờ nhận thông tin cấm diễn từ Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch với lý do tham gia cuộc thi quốc tế  Asia’s Next Top Model 2016 nhưng không xin phép. Do nhiều lần triệu tập lên Sở để tường trình nhưng vắng mặt, trường hợp của Quỳnh Mai đã trở nên nghiêm trọng khiến cô phải nhận lệnh "cấm diễn" trước sự kiện. 

Quỳnh Mai lý giải hình ảnh nhem nhuốc, không thuê nổi trợ lý khiến nhiều người xúc động
Người mẫu Quỳnh Mai.

Không chỉ bị cấm diễn show của NTK Quang Nhật tại Vietnam International Fashion Week 2016, tất cả các show diễn trước mắt của Quỳnh Mai đều bị "đóng băng" cho đến khi giải quyết xong sự việc.

Liên hệ với Quỳnh Mai, cô cho biết: “Tôi không bị cấm diễn như lời đồn. Sáng 26-4, tôi đã lên làm việc với Sở Văn Hóa Thể Thao Tp.HCM. Tôi đã giải thích lý do nhận thư mời chậm nên mới trễ hẹn. Tôi có liên lạc qua số điện thoại nhưng không ai bắt máy. Có lẽ cách liên lạc không thuận tiện khiến cho Sở nghĩ tôi phớt lờ”.

Quỳnh Mai nghĩ rằng mình dự thi Asia’s Next Top Model với tư cách cá nhân nên không xin phép. Chưa kể, nếu mức phạt quá cao là 17 triệu như đưa tin thì Quỳnh Mai khó có thể nộp phạt được.

Quỳnh Mai đính chính thông tin 'cấm diễn' từ Sở VHTTT&DL
Hình ảnh của Quỳnh Mai nhận nhiều ý kiến chê bai.

Quỳnh Mai chia sẻ, nghề mẫu nhìn bên ngoài hào nhoáng nhưng thực chất không phải vậy. Mỗi show cô chỉ nhận về 2 triệu đồng, chưa kể nhiều show trình diễn không có lương. Mỗi tháng trừ chi phí chỉ còn khoảng 5-6 triệu mà còn nhiều vấn đề phải lo trong cuộc sống. Chưa kể, đi thi Asia’s Next Top Model cô cũng tự bỏ tiền túi và khi về cũng chỉ nhận được quà của nhà tài trợ. Hiện tại, Quỳnh Mai mong được giảm án phạt vì không có đủ số tiền lớn đến vậy. Nếu không có đóng, Quỳnh Mai sẽ bị cấm diễn.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Mai nghẹn ngào: “Những điều này lý giải vì sao tôi nghèo, hình ảnh nhem nhuốc, không thuê nổi trợ lý, không rủng rỉnh hàng hiệu và vẫn phải đi xe bus mỗi ngày”. Người đẹp cho biết mình từng nhiều lần nhận được đề nghị ngủ với đại gia từ một người bạn tin tưởng nhất. Dù khó khăn nhưng Quỳnh Mai không bán rẻ nhân cách để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Phía dưới bình luận, rất nhiều ý kiến động viên Quỳnh Mai vượt qua khó khăn. Nhiều phản hồi còn nhận định nhiều lần gặp "người đẹp siêu vòng 3" di chuyển bằng xe bus tại Tp.HCM.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm