Quỳnh Chi - Văn Chương: Gương vỡ có thể lành?

Emdep.vn - Liệu sau những chuyện hôn nhân tan vỡ tốn nhiều giấy mực của báo chí, MC Quỳnh Chi và thiếu gia Văn Chương có thể “gương vỡ lại lành”?

Câu chuyện hạnh phúc tan vỡ của gia đình MC Quỳnh Chi và thiếu gia Văn Chương có lẽ không cần kể nhiều bởi họ đã nhiều lần đưa chuyện nhà lên báo chí để kể. Thậm chí, cả showbiz cũng rành mạch cả chuyện cô và chồng mình - con trai của đại gia Diệu Hiền đã tranh giành quyền nuôi con gay gắt như thế nào. Sau những nổ lực giành quyền nuôi con bất thành, MC Quỳnh Chi đã thất bại khi “chồng cũ” đã quyết định đưa con trai cô sang Mỹ định cư.

Trước đó, mặc dù đã được Toà tuyên án được quyền nuôi con nhưng thái độ chăm sóc con được chồng cô cho rằng không đàng hoàng, nên anh quyết định giành lại con trai. Theo lời kể của thiếu gia Văn Chương, anh cho rằng cô đã không dành thời gian chăm sóc con, mà phó mặc cho người làm nuôi để tham gia sự kiện, đi show và làm việc kinh doanh. Thậm chí, anh còn khẳng định MC Quỳnh Chi còn dẫn con trai đi tham gia sự kiện để gây sự chú ý.

Quỳnh Chi - Văn Chương: Gương vỡ có thể lành?
Chuyện hôn nhân rạn nứt của MC Quỳnh Chi tốn nhiều giấy mực của báo chí trong thời gian vừa qua khi cả hai vẫn còn chưa giải quyết ổn thoả chuyện giành quyền nuôi con.

Tới thời điểm hiện tại, mặc dù sau nhiều lần tranh cãi, năn nỉ, MC Quỳnh Chi vẫn rất khó khăn để gặp mặt con trai. Mối quan hệ của cả hai gần như không thể hoà giải khi quá nhiều mâu thuẫn xảy ra, kể cả sau khi đã ly hôn.

Quỳnh Chi - Văn Chương: Gương vỡ có thể lành?
Hình ảnh hạnh phúc của cô cùng con trai một thời khiến nhiều người xót xa với hoàn cảnh mẹ con chia cắt như bây giờ

Tuy nhiên, mới đây nữ MC này đã có vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện cô và con trai của mình đã nói qua điện thoại. Cô cũng đã nói chuyện với chồng và theo đó, cách Mc Quỳnh Chi gọi chồng cũ là “bạn bố của con trai” hoặc “ba Chương”, tự xưng mình là “má Chi”… khiến dư luận nghi vấn cả hai đang hòa giải trong im lặng.

Quỳnh Chi - Văn Chương: Gương vỡ có thể lành?
Những chia sẻ của cô trên facebook cho thấy dấu hiệu Quỳnh Chi  - Văn Chương đã vui vẻ sau những mâu thuẫn.

Cô cũng cho hay, dạo thời gian gần đây cô và chồng đã có liên lạc lại. Mặc dù chồng con đang ở bên Mỹ, nhưng cô vẫn luôn cảm thấy ấm lòng khi nhận được cuộc gọi từ phương xa. Cô cũng thừa nhận mối quan hệ cả hai đã vui vẻ và bình thường trở lại. Cả hai đang lựa chọn quyết định hoà giải để tìm tiếng nói chung, giúp con trai Gia Phúc có thể có đầy đủ tình yêu thương của gia đình. Cô cũng không đề cập nhiều đến chuyện giành quyền nuôi con.

Trong câu nói lấp lửng của Quỳnh Chi, có thể thấy cả cô và chồng đều có suy nghĩ và muốn mọi chuyện trở nên bình thường.

Tuy nhiên, sau hàng tá những mâu thuẫn từ gia đình chồng và những bài báo mổ xẻ đa chiều về chuyện nhà cửa trong suốt quãng thời gian dài, thật khó để cả hai có thể hạnh phúc trở về với tổ ấm như xưa.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm