8 năm theo bố sang Mỹ, con trai MC Quỳnh Chi giờ lớn phổng phao

Loan Mạc 2023-05-26 17:27
- MC Quỳnh Chi nhìn cuộc sống hiện tại của con, cô rất yên tâm.

Câu chuyện về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của MC Quỳnh Chi với chồng tỷ phú đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hậu ly hôn, nữ MC không giành được quyền nuôi con khiến người hâm mộ xót xa. Vì vậy, mối quan hệ giữa cô và con trai luôn được người hâm mộ quan tâm. Quỳnh Chi cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống hiện tại của con trai trên trang cá nhân, cho biết con trai vẫn học hành tốt, hai mẹ con vẫn liên lạc với nhau hàng ngày.

Mới đây, chứng kiến ​​con trai đạt thành tích tốt trên đất Mỹ, nữ MC càng thêm tự hào. Cụ thể, MC Quỳnh Chi và chồng cũ - doanh nhân Văn Chương đã đồng loạt chia sẻ bức ảnh con Gia Phúc đạt giải Top 5 môn toán tại một trường học ở Mỹ. Cậu bé vinh dự được chụp ảnh cùng các thầy cô trong trường.

8 năm theo bố sang Mỹ, con trai MC Quỳnh Chi giờ lớn phổng phao

Những bậc phụ huynh như Quỳnh Chi, Văn Chương không khỏi ngập tràn hạnh phúc và tự hào. Nhiều người gửi lời chúc mừng cặp bố mẹ vì sự trưởng thành rất tốt của bé Gia Phúc.

Cậu bé có nhiều nét giống bố nhưng lại được khen ngợi vì có đôi mắt của mẹ. Con trai MC Quỳnh Chi dù mới là học sinh cấp 2 nhưng trông khá chững chạc. Được biết, mùa hè năm 2022 vừa qua, MC Quỳnh Chi có dịp đón cậu con trai Gia Phúc về thăm Việt Nam và đoàn tụ với gia đình mẹ đẻ. Đặc biệt, người giúp Gia Phúc  đoàn tụ với mẹ ruột chính là thiếu gia Văn Chương .

8 năm theo bố sang Mỹ, con trai MC Quỳnh Chi giờ lớn phổng phao

Cho đến khoảng tháng 9 năm ngoái, Quỳnh Chi đã vượt qua quãng đường dài đến Mỹ để thăm con trai, bù lại khoảng thời gian xa con. Nữ MC thẳng thắn cho biết con trai rất vui khi được gặp mẹ và cùng cô chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

"May mắn là con trai tôi thích nghi tốt với cuộc sống ở Mỹ. Bé khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, luôn vâng lời ông bà, bố mẹ.

Sống xa con tôi nhớ Gia Phúc vô cùng nhưng tự an ủi bản thân rằng con đang được giáo dục tốt, được chăm chút kỹ lưỡng từ miếng ăn tới giấc ngủ.

Sau 5 năm quan sát cuộc sống của con, tôi mới đồng ý ký giấy cho chồng cũ nuôi bé. Ở xa nhưng tôi vẫn ngầm đánh giá mọi thứ, chưa bao giờ bỏ qua bất cứ điều gì về con để chủ động bảo vệ bé nếu cần", Quỳnh Chi nói.

8 năm theo bố sang Mỹ, con trai MC Quỳnh Chi giờ lớn phổng phao

Hot mom tiết lộ thêm, ở Mỹ Gia Phúc được bố và bà nội chăm sóc chu đáo, cộng thêm hai dì cũng chăm sóc khiến cô yên tâm, chỉ thỉnh thoảng nhớ con sẽ trực tiếp bay sang Mỹ để chơi. "Một trong những lý do khiến tôi yên tâm để cháu sống bên Mỹ là vì cháu không chỉ có bố, bà nội mà còn có hai người cô chăm lo. Các cô chưa có con nên thương yêu Gia Phúc như con đẻ", Quỳnh Chi cho hay.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

Serum cấp nước nổi đình đám trong giới beauty blogger