Quang Hùng: "Nam giới cũng cần biết tự làm đẹp chính mình"

Emdep.vn - Là một trong số ít những người mẫu nam thành danh trong làng thời trang Việt Nam, Quang Hùng có những bước đi lặng lẽ sau thành công của Vietnam's Next Top Model

Không cảm thấy thiệt thòi trong nghề

Nhận được nhiều lời khen từ công chúng về sự tiến bộ từng ngày của mình, nhưng Quang Hùng không lấy đó làm tự mãn. Anh cho biết mình vẫn đang âm thầm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trình diễn. Điều anh chú trọng nhất chính là khai thác các sắc thái, tâm trạng của bản thân, của mọi người, từ đó tích lũy cho mình nhiều hơn những trải nghiệm. Thần thái và phong cách của Quang Hùng theo đó cũng phát triển đa dạng hơn.

Quang Hùng: Thế giới làm đẹp là của phái nữ nam giới chỉ là nhân tố phụ

Là một trong số ít những người mẫu nam thành danh, Quang Hùng không ngại chia sẻ quan điểm của mình về thế giới làm đẹp. Đó là một thế giới vốn dành riêng cho phái đẹp mà trong đó nam giới chỉ là những nhân tố phụ, nên việc so sánh sự thiệt thòi của nam giới và nữ giới trong ngành người mẫu là hoàn toàn khập khiễng. Còn về việc thiệt thòi trong nghề, Quang Hùng cho rằng đó là do sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội ở mỗi cá nhân. 

Quang Hùng: Thế giới làm đẹp là của phái nữ nam giới chỉ là nhân tố phụ

Do hiện tại Quang Hùng có quá nhiều việc phải đảm đương như chuyện học tập, chuyện trau dồi kinh nghiệm và cả một số chuyện riêng nên vì thế mà Quang Hùng không thể chuyên tâm trong việc tìm kiếm cơ hội trong nghề người mẫu.

Chật vật với những dự định cá nhân

Quang Hùng cũng không ngại chia sẻ việc bản thân đang áp lực với những dự định cá nhân sau gần một năm thành công với Vietnam's Next Top Model. Những áp lực khiến Quang Hùng có lúc dường như mất phương hướng, và cũng vừa nhận ra mình đã bỏ phí quá nhiều thời gian. Nhưng cũng chính những lúc đó, anh nhanh chóng vực dậy tinh thần khi nghĩ về lý do mình bắt đầu.

Dù thích một cuộc sống năng động, bận rộn nhưng Quang Hùng không thích vướng vào những bon chen, thị phi. Anh quan niệm: “Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải đi làm!”. Quang Hùng vẫn lao động để hoàn thiện bản thân, để đạt đến mục tiêu ban đầu đề ra trong sự nghiệp một cách thận trọng. Bản thân không phải một người làm mọi cách để đạt được mục đích nên Quang Hùng chấp nhận đi chậm hơn mọi người.

Quang Hùng: 'Nam giới cũng cần biết tự làm đẹp chính mình'

Điều khiến Quang Hùng cảm thấy tự hào nhất hiện nay chính là vị trí giảng viên chính thức tại BeU Academy - Học viện đào tạo người mẫu BeU. Để đứng lớp, truyền lửa và kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu, đối với Quang Hùng đó là một trải nghiệm vô giá. Điều mà anh mong muốn trong cách đào tạo của mình đó là khiến cho người trẻ tự tin hơn trong cuộc sống bên cạnh những kỹ năng cần thiết để trở thành một người mẫu.

Thảo Bông

Xem thêm:

Những lần Kim Lý bị soi "hàng khủng" khiến fan nữ... đỏ mặt

Hình ảnh này chứng tỏ Chi Pu đã thoát "mác" hot girl

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của "thần đồng âm nhạc nhí" Xuân Nghi sau nhiều năm ở nước ngoài

Té ngửa trước màn cover "Sau tất cả" của Hari Won - Trấn Thành

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm