Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Sea games 28

Emdep.vn - Nữ ca sĩ cùng với Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ thú vị khi đồng hành cùng với đội tuyển Việt Nam tại Sea games 28 vừa qua.

Vừa qua, buổi lễ tổng kết Sea Games 28 đã diễn ra khá ấm cúng khi có mặt nhiều nghệ sĩ và các vận động viên trong nước sau những thi đấu và tập luyện mệt nhọc tại Seagames 28

Buổi lễ  có sự hiện diện của ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 28), ông Mai Bá Hùng (Phó giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao TPHCM kiêm phó đoàn thể thao VN tại SEA Games 28); ông Đào Hữu Hoàng (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần SPM); và ông Văn Tất Chiến (Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần SPM), ông Tăng Hữu Phong (Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ); ông Lê Thế Chữ (Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ)…

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28

Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Tăng Hữu Phong (phải) nhận quà lưu niệm từ ông Đào Hữu Hoàng - chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần SPM.

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28

Ca sĩ Phương Thanh cùng tham gia và chia sẻ những câu chuyện mà cô trải qua trong những ngày đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại Sea games 28. Dù là phái yếu nhưng ca sĩ Phương Thanh cũng rất "máu lửa" với thể thao nước nhà.

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28
Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo rất tích cực tham gia những hoạt đồng vì cộng đồng. Cô chọn một bộ cánh khá giản dị tham gia buổi họp mặt sau Sea games 28.
Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28
Nam Vương Duy Linh
Lễ tổng kết và trao giải không thể thiếu những nhân vật chính là các ngôi sao thể thao VN vừa tỏa sáng tại SEA Games 28 như: VĐV thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh, Đinh Phương Thành, Long Thị Ngọc Huỳnh, võ sĩ quyền anh Lê Thị Bằng, võ sĩ judo Nguyễn Thị Như Ý và đông đảo người hâm mộ đã tham dự, trúng giải các cuộc thi “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita”.

Không khí khán phòng ấm áp bởi những sẻ chia đầy xúc động của các VĐV, những tình cảm người hâm mộ dành cho VĐV. Đặc biệt, VĐV thể dục dụng cụ Long Thị Ngọc Huỳnh, dù không đoạt huy chương tại SEA Games 28, nhưng vẫn được ban tổ chức chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita” trao 10 triệu đồng vì nỗ lực thi đấu tại SEA Games 28. Khập khiễng bước lên sân khấu, Ngọc Huỳnh càng thêm vui khi cô được ông Mai Bá Hùng trao thêm 10 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TPHCM và 6,5 triệu đồng do bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi tặng.

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28

Ngọc Huỳnh cho biết: “Tôi vẫn chưa thể đi lại bình thường sau ca phẫu thuật mới đây. Nhưng tôi cảm thấy ấm lòng trước sự quan tâm của mọi người đối với những cống hiến của VĐV chúng tôi. Đó là động lực để chúng tôi nén đau thi đấu và tiếp tục nỗ lực trong tương lai”.

Ngoài Ngọc Huỳnh, các VĐV Phan Thị Hà Thanh, Đinh Phương Thành (TDDC) và Lê Thị Bằng (boxing) cũng đã phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải. Các VĐV đã cám ơn người hâm mộ luôn quan tâm đến họ, động viên để họ có được động lực thi đấu tốt nhất. Phan Thị Hà Thanh chia sẻ: “Có thể nói nếu không có sự quan tâm và động viên của người hâm mộ, cá nhân tôi và nhiều VĐV khác sẽ không có được thành tích như tại SEA Games 28″.

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28

Ca sĩ Kỳ Phương thể hiện ca khúc mang không khí hừng hực của Seagames vừa qua

Thay mặt báo Tuổi Trẻ, ông Lê Thế Chữ – phó Tổng biên tập đã cám ơn bạn đọc đã đồng hành cùng Tuổi Trẻ và nhà tài trợ SPM – nhãn hàng MyVita trong suốt mùa SEA Games 28. Ông Chữ cho biết: “Đã có hàng trăm ngàn bạn đọc tham dự các cuộc thi của chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita”. Ví dụ cuộc thi cắt phiếu dự đoán kết quả của đội U-23 Việt Nam, chúng tôi nhận được gần 150.000 phiếu dự đoán 7 trận đấu của đội U-23 Việt Nam. Cuộc thi “Tôi là trợ lý HLV Miura” dự đoán đội hình ra sân của, dự đoán VĐV Việt Nam được Ban giám khảo xuất sắc nhất SEA Games 28… cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc….”

Phương Thanh kể chuyện máu lửa vì đội tuyển Việt Nam tại Seagame 28

Nam vương Duy Linh trao những phần quà cho các khán giả may mắn trúng thưởng.

Ông Văn Tất Chiến- phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần SPM nói thêm: “Chúng tôi thật hãnh diện khi trở thành một trong những nhà tài trợ của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 và là nhà tài trợ chính cho các cuộc thi mùa SEA Games 28 của Tuổi Trẻ. Thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại Singapore càng khiến chúng tôi thêm vui và tự hào”.

Trần Phong
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm