Phúc Bồ, Hà Lê "lạc" giữa vòng vây sinh viên Đồng Nai

Dương Vũ 2015-04-20 16:31
- Những chàng trai của nhóm PB Nation đã tạo nên một không khí đầy lửa trên sân khấu của trường ĐH Công Nghiệp tại Đồng Nai.

PB Nation bắt đầu được chú ý nhiều từ sau chương trình The Remix với những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng underground được khán giả yêu mến: Producer Phúc Bồ (trưởng nhóm FB Boiz), rapper Hà Lê, DJ Lê Trình. Vừa qua, PB Nation đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu với sinh viên của trường ĐH Công Nghiệp, Đồng Nai bằng âm nhạc rất sôi động.

Mọi người rất bất ngờ khi các chàng trai của nhóm thân thiện tới mức... chịu quậy cùng các bạn trong các hoạt động. Không chỉ mang đến những tiết mục âm nhạc sôi động, PB Nation còn chia sẻ những suy nghĩ về định hướng, ước mơ của cả nhóm trong tương lai. Nhóm còn dành tặng nhiều ca khúc sôi động cho các bạn sinh viên: Đông cuối, We will rock you...

Sự xuất hiện của PB Nation thu hút sự chú ý của hàng trăm sinh viên tại trường. 
Phúc Bồ bất ngờ "bắt cóc" một cô bạn dưới hàng ghế khán giả để cùng lên sân khấu quậy với nhóm
Dù dừng chân khá sớm tại The Remix, nhưng PB Nation đã chứng tỏ được bản lĩnh khi mang đến chất nhạc đường phố trong các bản phối rất sáng tạo và ấn tượng. Dù Hoàng Tôn rời nhóm khá sớm, nhưng PB Nation vẫn trụ lại ổn khi Hà Lê thể hiện vai trò hát chính rất ấn tượng.
DJ Lê Trình sau cuộc kết hợp ăn ý với Phúc Bồ và Hà Lê đã quyết định "Nam tiến" để cùng nhóm thực hiện một số dự án sắp tới.
Hà Lê cùng chụp ảnh với các bạn sinh viên tại trường.
Phúc Bồ và Hà Lê khiến các bạn sinh viên bất ngờ về khả năng... chịu quậy.
Sau The Remix, hiện tại Phúc Bồ cùng các thành viên PB Nation đang chuẩn bị cho nhiều kế hoạch mới để tạo dựng hình ảnh cho nhóm. Phúc Bồ sẽ chính thức rút về "hậu trường" để tập trung sản xuất âm nhạc và định hướng cho các thành viên trong gia đình PB Nation và nhóm FB Boiz. Trong năm 2015, Phúc Bồ sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu rapper Hà Lê dưới vai trò ca sĩ với nhiều sản phẩm được ra lò trong thời gian tới. Từng là dancer hip hop, rapper, Hà Lê cũng chứng tỏ được khả năng ca hát ổn định khi tham gia The Remix.
Dương Vũ
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
 
3 con giáp nam nổi tiếng yêu vợ, chiều con, ai cưới được thì cả đời hưởng phúc lộc