Phụ huynh "đội nắng" dẫn con đi thi The Voice Kids 2015

Emdep.vn - Sân chơi The Voice Kids không còn là cuộc chơi của những tài năng nhí, mà còn cho thấy sự lo lắng, hy vọng của rất nhiều phụ huynh

Vào sáng ngày 3-4, vòng Sơ tuyển chương trình The Voice Kids 2015 tại khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra với hàng trăm phụ huynh và các giọng ca nhí đến thử giọng. Dù thời tiết khá nóng bức nhưng rất đông phụ huynh và các thí sinh đã có mặt rất sớm với hy vọng tìm kiếm cơ hội trở thành ca sĩ nhí.

Rất đông phụ huynh, thí sinh đã có mặt trong vòng Sơ tuyển đầu tiên của The Voice Kids 2015 tại khu vực phía Nam.
Các em tuổi từ 9 - 15 đều tìm kiếm cơ hội thể hiện ước mơ ca hát và xuất hiện trên sóng truyền hình.
Phụ huynh cũng bước vào "cuộc đua" để giành lấy cơ hội để giúp con em trở thành ca sĩ

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Các giọng ca nhí ở khu vực miền Nam đa sắc màu. Nhiều em nhỏ hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tuyển chọn vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Tôi và êkip của chương trình mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất.” Về phía các phụ huynh, khi được hỏi về việc cho con tham gia Giọng hát Việt Nhí, có chia sẻ rằng: “Bé ở nhà rất mê chương trình này, do vậy khi đọc được thông tin trên mạng có tổ chức vòng sơ tuyển, gia đình tôi đã quyết định đưa bé đến tham gia. Mặc dù thời tiết hôm nay rất nóng bức nhưng bé vẫn không thấy mệt, bé háo hức chờ đợi đến phần thi của mình.”

Vòng Sơ tuyển của chương trình tại khu vực niềm Nam sẽ còn tiếp tục diễn ra vào hai 2 ngày: 4 và 5-4. Vòng sơ tuyển ở phía Bắc sẽ chiêu mộ tài năng nhí vào đầu tháng 5 tới.

Vũ Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm