Phi Thanh Vân bị trúng bùa ngải trong lúc đi xem kịch?

Emdep.vn - Sau khi hoàn hồn vì bị kẻ xấu hãm hại, Phi Thanh Vân đã lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân.

Sau thời gian bầu bí, Phi Thanh Vân đã hạ sinh quý tử được hơn 3 tháng tuổi. Người đẹp nhanh chóng giảm cân và rục rịch trở lại với nhiều dự án phim ảnh.

SỐC: Phi Thanh Vân bị chơi ngải nói trong lúc đi xem kịch
Phi Thanh Vân sau khi sinh quý tử.
Mới đây, sau buổi đi xem kịch về, Phi Thanh Vân hốt hoảng trên trang cá nhân: “CẢNH BÁO KẺ CHƠI THUỐC MÊ ( hoặc ngải nói ).
Hôm nay Vân đi xem kịch, lúc nghỉ giải lao giữa giờ thì ông xã ra ngoài mua nước, có một người đàn bà cắt tóc ngắn như đàn ông, đeo mắt kính, mặc đồ vest lại gần ngồi ghế trống bắt chuyện với Vân, mụ ta nói luyên thuyên theo kiểu cố kéo dài thời gian. Được khoảng 3 phút Vân thấy người khó chịu và bắt đầu say sẩm mặt mày. Vân cố gắng trấn tĩnh nhưng thấy càng mỏi mệt hơn theo kiểu muốn nghe theo mụ ta hết.
Ngay lập tức Vân nghi mình bị ngải nói hoặc thuốc mê như báo chí và trên mạng cộng đồng hay đưa tin. Mình giả bộ hỏi facebook của mụ để kết bạn, mụ ta né tránh. Mình hỏi số điện thoại 4 lần mụ ta né tránh. Vậy là mình nghi ngay kẻ lừa đảo. Cố hết sức vùng đứng dậy Vân loạng choạng đi qua chỗ người em gái ngồi hàng ghế cách đó chừng chục người. Điện thoại cho ông xã chạy vào và hít thở sâu để tỉnh lại. Mụ ta lặng lẽ trở về ghế ngồi. Sau 10 phút vở kịch bắt đầu phần 2, Vân và ông xã ngồi ở ghế cũ và Vân cũng đã tỉnh lại, đỡ mệt hơn, Vân liền điện thoại cho các bạn diễn viên trong sân khấu biết để cẩn thận. Chụp hình lại mụ ta để làm bằng chứng và đăng tải rộng rãi để cảnh tỉnh mọi người. Vân ra về và cũng không quên thông báo cho bảo vệ biết. Các bạn thân mến những loại ngải nói và thuốc mê dạng này đang hoành hành, nên mong các bạn hãy thận trọng khi tiếp xúc với người lạ. Và khi cảm thấy những hiện tượng khó chịu khi đang giao tiếp với người lạ thì hãy tránh xa ngay lập tức. Bạn có thể tới chỗ nào có người quen hay người nào tin tưởng được để tạm lánh tránh bị kẻ gian hãm hại. Vân sẽ đăng lại tin này nhiều lần để cảnh báo. Mong các bạn hãy chia sẻ thật nhiều để trừ kẻ xấu xa này. Thân ái”.
SỐC: Phi Thanh Vân bị chơi ngải nói trong lúc đi xem kịch
Dòng chia sẻ của Phi Thanh Vân.
SỐC: Phi Thanh Vân bị chơi ngải nói trong lúc đi xem kịch
Người phụ nữ tóc ngắn được Phi Thanh Vân khoanh tròn được cho là có tâm địa không tốt.

Theo như lời kể của Phi Thanh Vân, người đẹp bị một người phụ nữ lạ mặt tiếp cận nói chuyện. Sau vài câu xã giao, nữ diễn viên thấy choáng váng và gần như muốn làm theo lời người lạ này.

Phi Thanh Vân bị trúng bùa ngải trong lúc đi xem kịch?

Đây không phải lần đầu tiên những nghệ sĩ gặp những hiện tượng bùa ngải, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ với nhiều mục đích khác nhau. Thậm chí, để cạnh tranh nhau và cố tình "chơi xấu", không ít lần chính các nghệ sĩ đã tố nhau dùng bùa để hãm hại bạn bè, đồng nghiệp.

Trường hợp của Phi Thanh Vân vừa xảy qua cũng là lời cảnh báo về vấn nạn đang ngập tràn trong xã hội, thừa sơ hở của nạn nhân mà bị những kẻ xấu cố tình hãm hại, thậm chí còn trộm cắp...

Tuấn Anh

Xem thêm: 

Kết màn Cannes: Lý Nhã Kỳ đội vương miện quyền quý trên thảm đỏ

Mai Hồ chúc phúc, Hari Won cẩn thận không mất Trấn Thành!

Bí quyết được lòng mẹ chồng của các "nàng dâu" V-biz

"Ngất xỉu" với mức chi tiền học phí cho con cái của Hồ Ngọc Hà, Quyền Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm