Phản ứng của NSƯT Trần Hạnh trước số tiền 100 triệu của khán giả

Emdep.vn - Trước tấm lòng của khán giả, người hâm mộ, Chí Trung đã quyên góp được 100 triệu đồng để ủng hộ NSƯT Trần Hạnh.

Cách đây không lâu, Chí Trung có viết tâm thư gửi nghệ sĩ Trần Hạnh trên trang cá nhân. Anh bày tỏ tấm lòng thành kính của mình trước bậc tiền bối có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Thấy hoàn cảnh thiếu thốn của NSƯT Trần Hạnh, Chí Trung đã kêu gọi mọi người khuyên góp, ủng hộ.

Trước hành động bất ngờ của Chí Trung, gia đình nghệ sĩ Trần Hạnh yêu cầu nam diễn viên hài trả lại tiền cho khán giả. Phía gia đình sợ mọi người hiểu nhầm rằng con cháu để cho NSƯT Trần Hạnh phải thiếu thốn, sống khó khăn đến mức phải nhờ người quyên góp, ủng hộ để sống.

Phản ứng của NSƯT Trần Hạnh trước số tiền 100 triệu của khán giả
Chí Trung bên nghệ sĩ Trần Hạnh.

Về phía Chí Trung, anh cho biết mình sẽ khuyên nhủ gia đình để nhận tấm lòng của người hâm mộ. Tổng số tiền khuyên góp được là 100 triệu đồng. Chia sẻ với truyền thông, nghệ sĩ Trần Hạnh cho biết, cách đây khoảng một tháng, ông đã nhận món quà này của Chí Trung và khán giả. Ông sử dụng số tiền vào việc sửa nhà. Hiện tại, công tác sửa sang vẫn chưa hoàn thiện. 

Nghệ sĩ Trần Hạnh gửi lời cảm ơn đến Chí Trung cũng như khán giả cả nước. Ban đầu ông thấy khó xử khi nhận số tiền lớn của mọi người. Chưa kể con cháu ông cũng không vui khi người ngoài nghĩ ông thiếu thốn. Tuy nhiên, Chí Trung thuyết phục được gia đình và ông đã nhận số tiền kể trên.

Phản ứng của NSƯT Trần Hạnh trước số tiền 100 triệu của khán giả

Khi gia đình NSƯT mới biết tin và phản đối việc làm của Chí Trung, anh bị ném đá vì nhiệt tình thái quá. Tuy nhiên, Chí Trung tin mình đang làm đúng với lương tâm mách bảo. Anh chia sẻ: "Đây chỉ là một việc tốt đẹp trong số hàng nghìn việc tốt đẹp mà chúng ta cùng chung tay dựng xây. Hôm nay là tôi, mai là bạn và sau đó sẽ là hàng triệu người có những việc làm lớn lao hơn nữa để góp phần cải thiện môi trường sống, đẩy lùi những cái xấu đang len lỏi đó đây. Hãy cho chúng tôi thời gian và cơ hội để nuôi dưỡng giá trị tốt đẹp đó, đừng nóng vội đưa ra lời phán xét làm đau những tấm lòng tốt dành cho nhau". 

Thanh An

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm