Phan Thành - Midu hẹn hò ăn tối: Nghi vấn nối lại tình xưa?

Emdep.vn - Sau lùm xùm tình cảm, Mi Du bị các tay săn ảnh bắt gặp thân mật, tình cảm, đi ăn tối cùng đại gia Phan Thành.

Cách đây vài tháng chuyện tình cảm của Mi Du trở thành để tài nóng hổi của truyền thông. Từng lên kế hoạch đám cưới thế nhưng Phan Thành thản nhiên có bồ nhí bên ngoài và điều này khiến Mi Du không khỏi sốc.

HOT: Mi Du đi ăn tối, tái hợp tình cảm với Phan Thành.
Phan Thành - Mi Du.

Giữa bão dư luận, các tay săn ảnh bắt gặp Phan Thành nhiều lần đứng trước cửa nhà Mi Du để mong người đẹp tha thứ, thế nhưng đều bất thành. Không xuất hiện, không lên tiếng, Mi Du nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Trước những hành động căng thẳng của Mi Du dành cho Phan Thành, nhiều ý kiến cho rằng, chuyện tình cảm của cặp đôi đang trên đà đổ vỡ và không thể nào cứu vãn được.

Tối 16-1-2016, các tay săn ảnh đã bắt gặp Mi Du - Phan Thanh tình cảm cùng nhau đi ăn tối. Đây là lần xuất hiện cùng nhau đầu tiên sau lùm xùm tình ái. Phan Thành lái xe riêng đến tận nhà Mi Du để trở người đẹp. Cả hai xuất hiện tại một tòa nhà đối diện căn biệt thự của Phan Thành, sau đó Phan Thành tiếp tục trở Mi Du đến dùng bữa tại một nhà hàng Nhật bản trên đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 3. Trong khi dùng bữa, Mi Du - Phan Thành có nhiều cử chỉ tình cảm, thân mật. Đây là động thái cho thấy cặp đôi đã tái hợp sau nhiều sóng gió.

HOT: Mi Du đi ăn tối, tái hợp tình cảm với Phan Thành.
Cuộc hẹn của Phan Thành - Mi Du khiến cư dân mạng hoài nghi cặp đôi đang nối lại tình xưa.
HOT: Mi Du đi ăn tối, tái hợp tình cảm với Phan Thành.
Phan Thành - Midu hẹn hò ăn tối: Nghi vấn nối lại tình xưa?
Những hình ảnh Mi Du - Phan Thành đi ăn tối cùng nhau.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm