Phạm Hương tức giận trước sự 'trả đũa' của Lan Khuê

Emdep.vn - Chiến thắng của HLV Lan Khuê ở tập 7 của The Face và loại thí sinh Diệp Linh Châu của team Phạm Hương khiến vị HLV này cảm thấy tức giận.

Bước vào thử thách của tập 7 The Face, team của HLV Lan Khuê chỉ còn một thí sinh duy nhất là Mai Ngô, team Phạm Hương còn 3 thí sinh trong khi đội của HLV Hà Hồ vẫn còn đủ 4 chiến binh.

Sau 2 tập liên tiếp bị HLV Phạm Hương loại thí sinh mạnh của đội trong sự bức xúc của chính HLV lẫn khán giả. Chiến thắng tuần này của team HLV Lan Khuê hợp lòng người xem. Thậm chí, HLV Hà Hồ còn cho rằng: “Đáng lẽ, Lan Khuê phải thắng ở các thử thách trước đó vì thế mạnh của team này chụp hình và catwalk”. Tuy nhiên, HLV Phạm Hương lại bày tỏ ý kiến không hài lòng về kết quả của tuần thi này.

Phạm Hương tức giận trước sự “trả thù” của Lan Khuê

Thí sinh Mai Ngô và HLV Lan Khuê đã kết hợp ăn ý để có bức ảnh đẹp 

Trong thử thách nhóm, các đội bước vào phần Chụp ảnh với chủ đề: Sự dằn xé trong tình yêu với sự hỗ trợ của chính các HLV của đội. Các thí sinh phải hoá thân thành vai nam, từ trang điểm tới trang phục, biểu cảm phải có sự nam tính, quyết liệt.

So với 2 đội còn lại, team Lan Khuê có sự ăn ý hơn khi chỉ còn 1 thí sinh là Mai Ngô và Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã có tương tác và hướng dẫn cụ thể để có shoot ảnh ưng ý nhất. Ngược lại, sự đông thí sinh của đội Hà Hồ và Phạm Hương khiến cho các vị HLV khó khăn trong các sắp xếp đội hình, kiểm soát biểu cảm của từng thành viên.

Chưa kể, sức hút lớn của Hà Hồ và Phạm Hương về biểu cảm trong từng khung ảnh trở thành điểm bất lợi khi “lấn át” đàn em. Trong khi đó, Lan Khuê có sự nhường nhịn để phần tạo hình của Mai Ngô thêm sinh động, sự bộc lộ cảm xúc nhiều hơn.

Phạm Hương tức giận trước sự “trả thù” của Lan Khuê

HLV Hà Hồ có sự thu hút lấn át các thí sinh trong đội 

Kết quả của tập này được coi là hài lòng với khán giả xem truyền hình. Ở thử thách loại trừ, trước cô gái nhỏ tuổi tiềm năng Phí Phương Anh (team Hà Hồ) và một Diệp Linh Châu cá tính, Siêu mẫu Việt Nam đã công tâm giữ lại thí sinh mạnh hơn là Phí Phương Anh. Cô cho rằng: “Điều quan trọng với các HLV đương nhiên là việc giành chiến thắng, thế nhưng điều cuối cùng Khuê muốn là thành công của chương trình. Vì vậy, việc cạnh tranh công bằng là điều nên có của các thí sinh. Bạn có thực lực, khả năng thì bạn xứng đáng ở lại”.

Phạm Hương tức giận trước sự “trả thù” của Lan Khuê

HLV Lan Khuê chọn giữ lại thí sinh tiềm năng hơn 

Câu nói này của Lan Khuê như sự “đáp trả” HLV Phạm Hương khi chiến thuật của nàng Hoa hậu là loại hết các thí sinh mạnh, giữ an toàn cho đội mình để hướng đến chiến thắng cuối cùng của toàn đội.

Với kết quả này, HLV Phạm Hương đang cho rằng Lan Khuê đang “trả thù” khi tuần trước, cô đã chính tay loại đi thí sinh Thu Hiền của đội Lan Khuê. “Lan Khuê đang sợ mất lòng chị Hồ Ngọc Hà”, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khẳng định ở cuối tập 7.

Trước chiến thắng của thử thách nhóm, Mai Ngô cũng vượt mặt Diệp Linh Châu và Lily Nguyễn để giành phần thắng ở thử thách cá nhân khi thể hiện biểu cảm trong phần quay clip. Như vậy, ở tập 7, đội Lan Khuê đã có chiến thắng kép làm hài lòng khán giả.

Phạm Hương tức giận trước sự 'trả đũa' của Lan Khuê

Trước đó, Mai Ngô cũng giành chiến thắng ở thử thách đơn

Vũ Quân  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm