Phạm Hương, Trấn Thành làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã

Emdep.vn - Cùng với nữ ca sĩ Thu Minh, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã thể hiện tiếng nó trong chiến dịch bảo vệ Tê Tê và các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng.

Vừa qua tại TP.HCM, Hoa hậu Phạm Hương cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Thu Minh, MC Trấn Thành… đã có mặt trong lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê, một loại động vật hoang dã quý hiểm đang có nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn bắn trái phép.

Hoa hậu Phạm Hương làm “đại sứ” bảo vệ động vật hoang dã

Vị HLV The Face Việt Nam diện đầm đỏ thanh lịch, kín đáo của NTK Lê Thanh Hoà

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cho biết sau khi xem những thước phim nói về nạn săn bắt trái phép Tê Tê: “Tôi cảm thấy đau lòng khi nhìn những loài động vật bị bắn, bị con người vì lợi nhuận mà giết hại thảm thương. Vì thế, khi được tổ chức WildAid và CHANGE mời trở thành Đại sứ thiện chí của hoạt động này, tôi đã nhận lời đồng ý vì muốn cùng nhiều nghệ sĩ mang tiếng nói, thông điệp tới nhiều người. Chúng tôi muốn hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung”.

Hoa hậu Phạm Hương làm “đại sứ” bảo vệ động vật hoang dã

Các nghệ sĩ đã cùng nhau tìm hiểu loài động vật hoang dã Tê Tê 

Hoạt động bảo vệ động vật hoang dã đang rất được chú ý trên toàn thế giới. Từ nhiều năm nay, WildAid và CHANGE đã cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng, là các nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu để đẩy mạnh hoạt động này.

Phạm Hương, Trấn Thành làm đại sứ bảo vệ động vật hoang dã

Ca sĩ Thu Minh là một thành viên bảo vệ những loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Cô cũng là đại sứ, đại diện cho hình ảnh loài động vật Tê Giác trong chiến dịch toàn cầu nhằm chấm dứt việc buôn bán bất hợp pháp động vật hoang đã mang tên Wild For Life

WildAid là tổ chức bảo vệ động vật hoang dã duy nhất tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã. Bắt tay cùng hàng trăm nhân vật nổi tiếng những nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu như Công tước xứ Cambridge - Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham… WildAid đã tạo ra các ấn phẩm truyền thông và giáo dục có sức lan tỏa đến hàng trăm triệu người.

Vũ Quân

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm