Phạm Hương dẫn đầu bình chọn tại Miss Universe 2015

Emdep.vn - Đây là tin vui mới cho Phạm Hương trước ngày lên đường chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2015.

Cuộc thi Miss Universe 2015 chưa chính thức bắt đầu, thế nhưng những thông tin trước thềm cuộc thi đang trở nên nóng  hơn bao giờ hết. Năm nay, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương sẽ đại diện Việt Nam tranh tài cùng 80 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10 -12 -2015 tại Las Vegas, Mỹ. Đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn năm nay được đánh giá có vẻ đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế như miệng rộng, da nâu, môi dày và thân hình nóng bỏng.

Hình ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất tại Miss Universe 2015
Hoa hậu Phạm Hương.

Trước khi chính thức bước vào cuộc đua đến chiếc vương miện cao quý, những hình ảnh của đại diện các quốc gia đã được trang chủ Miss Univer đăng tải. Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện cùng dòng chú thích: “Đại diện Việt Nam – Phạm Hương là một giảng viên đại học và đang giảng dạy tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Hương yêu thích thể thao và âm nhạc vì chúng khiến cuộc sống của cô ấy tươi đẹp hơn”.

Hình ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất tại Miss Universe 2015
Đại diện Việt Nam dẫn đầu bình chọn trên trang chủ Miss Universe 2015.

Theo đó, hình ảnh của đại diện Việt Nam dù đăng tải khá muộn nhưng đang nhận được lượng like khủng nhất. Phạm Hương có 23.000 like đứng ở vị trí thứ nhất, xếp sau là các đại diện Thái Lan và Philippines. Trong đó nhiều đối thủ nặng ký như đại diện Colombia, Ấn Độ, Nhật Bản, Georgia, Ecuador, Puerto Rico… chỉ nhận được trung bình khoảng 2 -3.000 lượt yêu thích.

Hình ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất tại Miss Universe 2015

Nhanh chóng hình ảnh của đại diện Việt Nam nhận được rất nhiều những lời khen có cánh của các fans yêu sắc đẹp trên toàn thế giới. Một cư dân mạng bình luận: “Đúng là một vẻ đẹp thu nhỏ. Tôi nghĩ cô ấy sẽ trở thành người chiến thắng. Tôi đến từ Philippines nhưng tôi ngưỡng mộ hoa hậu Việt Nam, cô ấy thực sự xinh đẹp”, hay “Ước gì mình có cô giáo xinh đẹp như thế nhỉ”, “Nếu Châu Á giành Hoa hậu năm nay, tôi chắc chắn đó là Phạm Hương đến từ Việt Nam, 1% dành cho Aniporn của chúng tôi” và hàng loạt lời khen ngợi khác dành cho đại diện Việt Nam.

 Phạm Hương dẫn đầu bình chọn tại Miss Universe 2015

Đây là tín hiệu đáng mừng cho Việt Nam khi Phạm Hương liên tục lọt vào mắt xanh của bạn bè quốc tế cùng hàng loạt những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới như Missosology hay chuyên trang sắc đẹp được đánh giá bởi Alvin Sebetero. Hy vọng Phạm Hương sẽ tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này như sự kỳ vọng của công chúng - những người yêu sắc đẹp.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm