Phạm Anh Khoa: Chi phí cho MV “Rain” đủ để làm live concert

Chiều nay (13/04), ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có buổi ra mắt MV “Rain” sau thời gian dài ấp ủ.

Kể từ sau Album “Phá” và “Bikers & Rockers” thì MV “Rain” được coi là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu và công phú nhất từ trước đến nay về âm nhạc lẫn nội dung.

Trong MV này, Phạm Anh Khoa sẽ tiếp tục thể hiện sở trường của mình là hát rock, nhưng đầu tư mạnh hơn về mặt hình ảnh, giúp khán giả không chỉ thỏa mãn phần nghe mà còn ở cả phần nhìn.

Trong MV “Rain”, Phạm Anh Khoa vào vai Thủy Tinh, một nhân vật phản diện trong truyền thuyết “Sơn Tinh - Thủy Tinh”. Nói về nhân vật mà mình thủ vai, Phạm Anh Khoa cho biết, đối với anh Thủy Tinh chưa hẳn là một người xấu trong chuyện tình cảm. Phạm Anh Khoa muốn nhấn mạnh trong MV “người chiến thắng chưa chắc là người tốt hay kẻ xấu”, anh nghĩ đây là một nhân vật đáng thương hơn đáng ghét. MV không thể hiện sự hung hăng bạo tàn của Thủy Tinh đã gây ra những hậu quả kinh khủng mà chỉ gói gọn trong câu chuyện tình cảm của 3 nhân vật.

Chàng ca sĩ chuyên hát rock Phạm Anh Khoa tiết lộ, với những kĩ xảo, bối cảnh, phục trang... toàn bộ chi phí mà anh đã “đổ” vào có thể làm được một live concert cho riêng mình. Với số tiền “khủng” đầu tư cho MV vừa ra mắt, ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ: “Anh Khoa cảm thấy tiếc vì số tiền bị đội lên rất nhiều, do ekip trẻ hợp tác lần này không lường trước được những khó khăn đó, khiến hiệu quả giảm đi rất nhiều. Bạn đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Huy cũng tỏ ra khá buồn vì bạn ấy biết hiệu quả chỉ đạt 4/10. Những kĩ xảo có thể làm tốt hơn nhưng lại thất bại một tí. Khoa xem đây là một bài học khá đắt giá với ekip nhưng Khoa tin những sản phẩm sau sẽ tốt hơn”.

Trong MV “Rain”, được biết Hầu hết các cảnh quan trọng nhất của MV được cả ekip thực hiện ngay dưới nước, vì thế hầu hết các dụng cụ hỗ trợ đều là những thiết bị tối tân nhất được nhập từ nước ngoài.  

Khi được hỏi liệu bỏ ra một số tiền lớn như thế anh và ekip có thể lấy lại “vốn” được không, Anh Khoa thẳng thắn nói: “Đó là yếu tố mà anh em trong ekip ít để tâm nhất. Vì cái quan trọng là sản phẩm của mình tạo ra thế nào, có được mọi người đón nhận hay không và có thành công hay không. Nhưng không thể phủ nhận là chính MV để gây khó khăn rất nhiều về mặt tài chính cho Ekip.”

Sau MV “Rain”, ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ khởi động Tour lưu diễn cho sinh viên tại 10 trường đại học lớn và tiếp đó sẽ là live concert mang tên “Phá” vào ngày 13/05 tại TP.HCM.

 

Phạm Anh Khoa chia sẻ tại buổi ra mắt MV "Rain".
Phạm Anh Khoa cho biết để có được thành công một phần cũng nhờ vào nhà tài trợ Mobiistar.
Nhân dịp này anh cùng ekip cũng trình diễn một ca khúc rock.
Chàng ca sĩ trẻ luôn muốn thử sức với những điều mới mẻ.
Sau MV "Rain" Phạm Anh Khoa tiếp tục thực hiện Tour lưu diễn tại 10 trường đại học và làm live concert mang tên "Phá".
Phạm Anh Khoa cùng ban nhạc riêng PAK.
Tử Văn
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm