Park Yoo Chun bị hãm hại với cáo buộc lạm dụng tình dục?

Emdep.vn - Nhiều người tin rằng một người có nhân cách tốt như Park Yoo Chun đã bị hãm hại, và đối phương chỉ muốn tìm cách gây chú ý cũng như kiếm tiền từ người nổi tiếng.
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin Park Yoo Chun bị tố lạm dụng tình dục. Theo sở cảnh sát Gangnam, Seoul, ngày 13-6 vừa qua họ đã tiếp nhận và tiến hành điều tra lời cáo buộc của một cô gái độ tuổi trên 20 (tạm gọi là cô A), về việc bị nam ca sĩ, diễn viên này lạm dụng tình dục. 

Park Yoo Chun bị hãm hại với cáo buộc lạm dụng tình dục?

Theo lời tố cáo, vào khoảng 5 giờ ngày 4-6 vừa qua, tại một phòng ở quán bar Gangnam, Park Yoo Chun đã cùng uống rượu với cô A. Trong khi cô gái đi vệ sinh, anh đã ép buộc cô quan hệ dù đây là lần đầu tiên 2 người gặp nhau và vụ việc chỉ xảy ra 1 tiếng sau đó. Mặc dù A từ chối, nhưng Park Yoo Chun vẫn tìm cách cưỡng chế. 
Sau sự việc trên, đến ngày 10-6, cô A đã báo cảnh sát và cung cấp chứng cứ trên cơ thể, quần áo, sau đó cảnh sát đưa chứng cứ đi xét nghiệm DNA tại Viện nghiên cứu khoa học điều tra quốc gia. Cảnh sát đã kiểm tra lại máy quay ở phòng quán bar và trên hành lang nhưng không phát hiện điều gì đặc biệt và đang chờ đợi kết quả DNA.
Trước cáo buộc trên, công ty quản lý của Park Yoo Chun đã đưa ra tuyên bố chính thức, rằng đây là một sự đe dọa ác ý, khẳng định đối phương hoàn toàn hư cấu và đơn phương đưa ra lời tố cáo, bôi nhọ và xuyên tạc tên tuổi người nổi tiếng. Họ nhất định không thỏa hiệp với việc này. 
Họ cũng cho rằng, có lẽ đối phương là người đang muốn tìm cách kiếm tiền nên mới lợi dụng tên tuổi các nghệ sĩ lớn.
Bản thân Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc JYJ đã nhập ngũ tháng 8 năm ngoái và hiện phục vụ với tư cách lính cần vụ ở một uỷ ban nhân dân ở Seoul. Anh luôn được ca ngợi là con người có tư cách tốt, vì vậy người hâm mộ đều không hề tin vào lời cáo buộc này.
Tuy nhiên, việc công ty của Park Yoo Chun chỉ phủ nhận anh không có hành vi tấn công tình dục, còn không hề phủ nhận chuyện Park Yoo Chun đi bar và có quan hệ bất chính với cô gái kia vẫn khiến nhiều người suy nghĩ. Trong trường hợp điều đó là đúng, có lẽ nam ca sĩ vẫn vi phạm kỷ luật quân đội và khó tiếp tục sự nghiệp. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm