Ông bầu Hoàng Tuấn nhập viện trước thềm liveshow của Đan Trường

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, ông bầu Hoàng Tuấn vừa chia sẻ những hình ảnh mình nằm trên giường bệnh. Do khối lượng công việc quá nhiều trước thềm liveshow của Đan Trường nên anh đã phải nhập viện phục hồi sức khỏe.

Kèm những bức ảnh trên giường bệnh, Hoàng Tuấn viết: “Còn vài ngày nữa là liveshow 20 năm của Đan Trường, khối lượng công việc ngày càng lớn. Mỗi ngày chỉ được ngủ 3 tiếng. Vậy mà còn bị bầu show réo gọi lên lịch diễn tháng 1 và tháng 2. Áp lực qúa nhưng vẫn cố gắng và kết quả chiều hôm qua, chịu không nổi phải vào bệnh viện. Một ngày ở bệnh viện bị thu điện thoại, bác sĩ không cho làm việc. Hôm  nay năn nỉ quá trời và 11h sáng đã được xuất viện, nóng lòng lo cho các khâu dàn dựng trong liveshow. Hy vọng tất cả sẽ ổn định, sức khỏe sẽ ok hơn”.

Ông bầu Hoàng Tuấn nhập viện trước thềm liveshow của Đan Trường
Dòng chia sẻ của ông bầu Hoàng Tuấn.

Vào trung tuần tháng 12, Đan trường và ông bầu Hoàng Tuấn đã tổ chức họp báo ra mắt liveshow Cảm ơn đời, đánh dấu chặng được 20 năm ca hát của nam ca sĩ sẽ được diễn vào vào ngày 16-1 sắp tới. Được biết đây sẽ là liveshow cuối cùng Đan Trường thực hiện ở Việt Nam nên sẽ có nhiều yếu tố đặc biệt. Đêm nhạc sẽ quy tụ rất nhiều các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Đan Trường với 70 ca khúc ở các thể loại nhạc trẻ, dân ca, trữ tình.

Ông bầu Hoàng Tuấn nhập viện trước thềm liveshow của Đan Trường
Đan Trường trong buổi họp báo.

Để thực hiện liveshow này, Đan Trường đã bỏ ra 6 tỷ với sự xuất hiện của các khách mời như Cẩm Ly, Thanh Thảo, Lam Trường… Liveshow sẽ được diễn ra vào ngày 16 - 1 sắp tới tại TP.HCM. Gần kề ngày diễn ra liveshow, khối lượng công việc cần ông bầu Hoàng Tuấn điều hành càng nhiều hơn, bên cạnh đó là lịch diễn của các ca sĩ trẻ trong công ty khiến anh đổ bệnh.

Ông bầu Hoàng Tuấn nhập viện trước thềm liveshow của Đan Trường
Những khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow của Đan Trường.

Dự kiến việc dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng sẽ kéo dài đến 2 tuần. Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị đang gấp rút hoàn thành vì chỉ còn 1 tuần nữa là liveshow bắt đầu. Được biết, vé đêm liveshow Cảm ơn đời đã bán được 90% và khả năng sẽ hết vé sớm. Vì đây là liveshow cuối cùng của anh Bo tại Việt Nam nên được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm