NTK Công Trí sẽ “mở màn” Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2016 tại TP.HCM

Emdep.vn - NTK lừng danh Việt Nam sẽ mang BST “Lúa” cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2016 sẽ diễn ra từ ngày 23/4 - 26/4 tại GEM Center, TP HCM.

Từng đảm nhận vai trò mở màn tại Vietnam International Fashion Week mùa đầu tiên, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã khiến cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sống trong thời đại của truyền thông kỹ thuật số qua những bộ trang phục đậm chất futuristic.

>>> NTK Công Trí mang “quốc bảo” Việt Nam đến Tokyo Fashion Week

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí mới đây đã có những thành công vang dội tại Tokyo Fashion Week với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lúa cùng chất liệu Lãnh Mỹ A huyền thoại. Đây là 2 chất liệu không thể nào truyền thống và Việt Nam hơn. Công Trí đã mang tâm hồn Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế tại Tokyo Fashion Week và kể cho cả thế giới nghe về câu chuyện của người phụ nữ Việt Nam giản dị nhưng đong đầy cảm xúc.

NTK Công Trí sẽ “mở màn” Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2016 tại TP.HCM
NTK Công Trí sẽ mở màn Tuần lễ thời trang vào tháng 4-2016

Theo như thông tin từ đơn vị tổ chức, nhà thiết kế tài năng Nguyễn Công Trí - nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF), top 100 nhà thiết kế thời trang đương đại nổi bật nhất thế giới, vinh dự được lựa chọn để trở thành người mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp Vietnam International Fashion Week 2016 tại TP HCM.

Khán giả Việt sau khi chiêm ngưỡng những bộ trang phục đạt đến trình độ Haute Couture trong bộ sưu tập “Lúa” qua hình ảnh trên báo chí, sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến “Lúa” cùng “bảo bối” là lụa Lãnh Mỹ A trên sàn diễn thời trang đẳng cấp của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Những bộ trang phục tinh xảo từng làm khán giả xứ Phù Tang thổn thức của NTK Nguyễn Công Trí chắc chắn sẽ là một phần mở màn ấn tượng của Vietnam International Fashion Week 2016.

NTK Công Trí sẽ “mở màn” Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2016 tại TP.HCM
BST của NTK Công Trí từng gây ấn tượng tại mùa đầu tiên của Vietnam International Fashion Week 

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ diễn từ ngày 23/04 - 26/04 tại GEM Center, TP HCM với các show diễn hoành tráng của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Tiếp tục được chờ đón là sự kiện thời trang được trông đợi nhất năm 2016. Tất cả các thông tin về các nhà thiết kế sẽ được công bố vào buổi họp báo diễn ra vào ngày 4-4 tại GEM Center, TP HCM.

NTK Công Trí sẽ “mở màn” Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2016 tại TP.HCM
BST "Lúa" với chất liệu lụa Lãnh Mỹ A sẽ xuất hiện mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ chính thức tổ chức vòng casting để tuyển chọn những gương mặt người mẫu tài năng nhất để trình diễn tại sự kiện. Vòng casting sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn: ngày 06/04 tại Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM và ngày 10/04 tại Phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội.

Vũ Quân

Tags : Từ khóaXem thêm