Những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Emdep.vn - Để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh - Miss World diễn ra vào tháng 12 năm nay, các quốc gia đã chọn lựa ra những gương mặt xinh đẹp và tài năng nhất để bước tới cuộc thi này.

Cuộc thi Miss World 2016 sẽ được diễn ra vào tháng 12 năm nay tại thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Từ đây đến lúc cuộc thi diễn ra, các quốc gia dự thi cũng đã chọn lựa ra những gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ ở quốc gia của mình để đến với Miss World năm nay.

Tại Việt Nam, hoa khôi Diệu Ngọc chính là gương mặt đại diện Việt Nam đến với “sàn đấu” nhan sắc lớn nhất nhì thế giới này. Hãy cùng xem đối thủ của Diệu Ngọc trong cuộc thi Miss World năm nay là những gương mặt nặng kí nào.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ là đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss World 2016 được diễn ra vào cuối năm nay.

Hoa hậu Mỹ 2016

Audra  Mari là thí sinh đại diện của tiểu bang North Dakota đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2016. Tân Hoa hậu 22 tuổi của Mỹ hiện là sinh viên đại học chuyên ngành quan hệ công chúng tại một trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Sở hữu chiều cao 1,79m đáng mơ ước, Audra Mari còn giành được những giải phụ khác trong khuôn khổ Miss USA 2016 như trình diễn thời trang và trả lời phỏng vấn ấn tượng. Ở độ tuổi 22 nhưng Audra đã có cho mình những kinh nghiệm vững chắc khi là thí sinh bước ra từ những cuộc thi nhan sắc dành cho teen trước đó tại Mỹ.

Hoa hậu Hàn Quốc 2016

Đạt vương miện Hoa hậu Hàn Quốc năm nay là người đẹp Kim Jin Sol. Người đẹp 22 tuổi đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong sự phản đối của nhiều người. Công chúng cho rằng Jin Sol sở hữu một ngoại hình hoàn hảo nhưng gương mặt lại thiếu tự nhiên và gượng gạo khi cười.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Với chiều cao 1,77m, Kim Jin Sol đã đánh bại nhiều nhan sắc đến từ những địa phương khác nhau ở Hàn Quốc để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Nhưng tiếc thay, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc đã bị tước giấy phép tham dự cuộc thi Miss World cuối năm nay, đồng nghĩa với việc Kim Ji Sol chỉ có cơ hội tham dự vào năm sau.

Hoa hậu Ý 2016

Cô nữ sinh 17 tuổi Giada Tropea trở thành Hoa hậu Ý 2016 trong sự ủng hộ của bạn bè và gia đình. Sở hữu chiều cao 1,75m và gương mặt khả ái, Giada được kỳ vọng là nhan sắc Ý sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2016 cuối năm nay.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Tuy vẫn còn là một học sinh phổ thông nhưng Giada đã rất năng nổ trong các công tác xã hội. Cô cũng giống như bao cô gái cùng lứa khác với những sở thích rất “teen”, thích thể thao và yêu động vật. Giada có một ước mơ sẽ đậu vào trường y và học chuyên ngành thần kinh học mà cô vốn yêu thích.

Hoa hậu Thái Lan 2016

Được đánh giá cao về nhan sắc so với cựu Hoa hậu năm trước, Jinnita Buddee được công chúng Thái Lan đón nhận và ủng hộ với ngôi vị tân Hoa hậu của nước này. Điều đáng ngạc nhiên là người đẹp 22 tuổi vốn không gây ấn tượng bằng những thí sinh khác trong cuộc thi Hoa hậu Thái Lan năm nay nhưng lại đăng quang một cách bất ngờ.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Trước đây, người đẹp cũng từng dự một cuộc thi nhan sắc khác tại Thái nhưng kết quả trắng tay. Ngôi vị Hoa hậu Thái Lan 2016 xem như một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của Jinnita.

Hoa hậu Brazil 2016

Xuất thân là một người mẫu, người đẹp 26 tuổi Beatrice Fontoura sở hữu chiều cao và tỷ lệ cơ thể đáng mơ ước. Với kỹ năng tiếng Anh lưu loát tích lũy được qua khoảng thời gian làm việc tại Mỹ, Beatrice được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ.

Cận cảnh những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Bên cạnh công việc người mẫu thì nhan sắc Brazil còn theo đuổi ước mơ ngành luật của mình. Cô hy vọng sẽ được làm việc trong bộ tư pháp của nước nhà. Beatrice cũng là thí sinh có số tuổi bằng với hoa khôi Diệu Ngọc của Việt Nam.

Hoa hậu Myanmar 2016

Myat Thiri Lwin hiện là sinh viên khoa tâm lý học của một trường đại học tại Myanmar. Người đẹp 17 tuổi đại diện cho nhan sắc Myanmar được xem là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất tại cuộc thi Miss World năm nay.

Những nhan sắc đối thủ của Hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Sở hữu một nét đẹp trẻ trung, năng động, ngoài việc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Myanmar, Myat còn là thí sinh cá tính nhất và có nhiều lượt bình chọn từ công chúng nhất.

Thảo Bông

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm