Diệu Ngọc của Việt Nam “lỡ” top của hai phần thi phụ Hoa hậu Thế giới 2016

Emdep.vn - Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2016 đã bước vào phần thi phụ thứ hai, đó là phần thi Hoa hậu Thể thao vào ngày 13/12 vừa rồi. Kết quả cuối cùng cho thấy, người đẹp Cook Islands đã giành huy chương vàng trong phần thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2016 diễn ra tại Mỹ và đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 18/12 tới đây. Cuộc thi năm nay có 117 thí sinh tham dự và đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa khôi áo dài - Trương Thị Diệu Ngọc.   

Trương Thị Diệu Ngọc đã không tham dự phần thi Thể thao và trượt top 10 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Tài năng của Hoa hậu Thế giới 2016.    

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ tham dự những phần thi phụ của cuộc thi trước khi bước vào đêm chung kết ngày 18/12 tới. Số điểm họ giành được qua các phần thi phụ sẽ được tính tổng lại và xếp theo thứ tự từ trên cao xuống dưới. 20 thí sính có điểm số cao nhất sẽ lọt top 20 của cuộc thi năm nay.  

Các phần thi phụ gồm Tài năng, Trình diễn thời trang, Truyền thông, Nhân ái và Thể thao. Hiện tại, cho tới ngày 14/12, 117 thí sinh của Hoa hậu thế giới đã trải qua hai phần thi phụ là Tài năng và Thể thao. Số điểm của thí sinh tại phần thi tài năng được căn cứ vào số phiếu bình chọn của khán giả theo dõi cuộc thi. Thí sinh giành huy chương vàng trong phần thi Tài năng sẽ đương nhiên có mặt trong top 20 của cuộc thi.  

Đội trắng của phần thi Thể thao

  

Đội xanh của phần thi Thể thao    

Đội đỏ của phần thi Thể thao    

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất phần thi tài năng gồm Canada, Chile, Croatia, Hungary, Latvia, Malta, Mông Cổ, Philippines, Ba Lan và Ukraine. Đại diện của Việt Nam không có mặt trong top 20 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Tài năng.  

Với phần thi Thể thao diễn ra ngày 13/12, Diệu Ngọc của Việt Nam cũng không tham dự. Các thí sinh tham dự phần thi Thể thao được chia làm ba đội Trắng, Xanh và Đỏ. Kết quả thí sinh giành huy chương vàng phần thi này là đại diện của Cook Islands - Natalia Short, xếp sau cô lần lượt là thí sinh của Croatia và Malta. Với kết quả này, thí sinh của Cook Islands lập tức có tên trong Top 20 thí sinh của Hoa hậu thế giới 2016. Đây là năm đầu tiên thí sinh của Cook Islands đạt được thành tích như này tại một cuộc thi Hoa hậu thế giới.  

Hoa hậu thế giới 2016

Thí sinh của Cook Islands - Natalia Short giành huy chương vàng phần thi Thể thao và trở thành thí sinh đầu tiên có tên trong Top 20 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.    

Theo Miss World 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm