Những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen

Emdep.vn - Thông tin nam tài tử Charlie Sheen mắc căn bệnh thế kỷ từ nhiều năm nay đã làm Hollywood rúng động suốt tuần qua.

Không những vậy, Charlie còn là một ngôi sao cực kì ăn chơi trác táng và có mối quan hệ với nhiều sao nữ lẫn gái gọi, do đó, không ít diễn viên, người mẫu là bạn gái cũ hoặc từng vui chơi cùng Charlie đều lo sợ và phải tiến hành xét nghiệm máu.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Charlie Sheen đang khiến cả Hollywood rúng động vì thông tin ông bị nhiễm HIV

Theo tờ The National Enquirer, nam tài tử cho biết mình chỉ mới bị lây nhiễm căn bệnh cách đây hai năm, tuy nhiên các bác sĩ điều trị cho anh lại khẳng định, Charlie đã bị bệnh từ năm 2011. Trước đó, nam diễn viên 50 tuổi cũng từng khoe khoang rằng ông đã “ngủ” với ít nhất 5000 người trong suốt cuộc đời của mình.

Vậy những ngôi sao nào có khả năng lây bệnh từ Charlie nhiều nhất?

Denise Richards

Denise là vợ cũ của Charlie, cả hai có với nhau một đứa con. Cặp đôi đã trải qua một cuộc hôn nhân nhiều sóng gió chủ yếu do thói trăng hoa của nam tài tử mang lại.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Vợ cũ của Charlie - Denise cũng được cho là có khả năng nhiễm bệnh vì thường xuyên qua lại với nam tài tử về vấn đề con cái

Vào năm 2005, Charlie và Denise chính thức ly hôn và có nhiều nguồn tin cho biết Denise đã biết về căn bệnh HIV của chồng trong nhiều năm. Tuy nhiên, trước đó, vì cùng nhau chăm sóc con nhỏ nên cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, do đó khả năng Denise mắc bệnh tuy không cao nhưng vẫn hoàn toàn có thể.

Bree Oslon

Ngôi sao phim khiêu dâm Bree Oslon hẹn hò với nam diễn viên vào năm 2011, ngay sau khi tin tức Charlie nhiễm HIV lan truyền, Bree đã lập tức lên tiếng khẳng định bản thân trong sạch. Cô nàng viết trên Instagram: “Nhiều suy đoán xung quanh việc bạn trai cũ nhiều năm trước của tôi nhiễm HIV. Tuy nhiên, tôi chẳng biết gì về chuyện này, bản thân tôi đi khám bác sĩ phụ khoa mỗi năm và không hề phát hiện được điều gì khác thường. Do đó, hãy để tôi yên”.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Bree chủ động phủ nhận thông tin mình nhiễm bệnh từ Charlie

Động thái này của Bree được cho là do nhiều tin đồn suy đoán Bree cũng lây nhiễm bệnh từ Charlie. Tuy lên tiếng phủ nhận nhưng việc này cũng có thể xảy ra do thời gian nữ diễn viên hẹn hò trùng khớp với thời gian Charlie phát hiện bệnh.

Brett Rossi

Brett Rossi cũng là ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng, cô đính hôn với Charlie vào năm 2014 sau đó cặp đôi nhanh chóng chia tay vào tháng 10-2014. Theo tờ People, Brett đã phải nhập viện vì sử dụng ma túy quá liều sau khi chia tay nam tài tử. Khi cả hai chia tay, Charlie đã chia sẻ trên Instagram: “Cô ấy là một cô gái tuyệt vời nhưng chúng tôi đã quyết định chọn con đường đi khác nhau”.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen

Brett đã đi xét nghiệm máu ngay sau khi tin Charlie nhiễm HIV được công bố

Nhiều nguồn tin cho biết Brett có khả năng đã nhiễm bệnh và ngay sau khi có tin Charlie bị HIV, Brett đã lập tức tới bệnh viện để thử máu.

Brooke Mueller

Brooke Mueller là vợ cũ của Charlie đồng thời là bạn thân của nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton. Brooke và nam tài tử hẹn hò vào năm 2006, cả hai kết hôn vào năm 2008 và ly dị vào năm 2011. Brooke từng có tiền sử nghiện ngập và đã tham gia hút ma túy cùng Charlie Sheen.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Bản thân Brooke thừa nhận có khả năng cô đã lây bệnh từ chồng cũ

Theo trang Rada Online cho biết, khi biết tin Charlie nhiễm HIV, Brooke đã chia sẻ rằng: “Tôi không thể ngăn chặn hết những tin tức về việc nhiễm HIV của Charlie…bản thân tôi cũng có khả năng đã nhiễm bệnh. Tôi bắt đầu sử dụng ma túy liều nặng với Charlie, trong nhiều ngày liền và chỉ ở trong phòng, nó làm não tôi như đông cứng lại”.

Capri Anderson & Melanie Rios

Capri và Melanie là hai ngôi sao khiêu dâm được nhìn thấy có mặt trong bữa tiệc thác loạn tại nhà Charlie vào năm 2011. Cả hai được cho là đều đã quan hệ tình dục với nam tài tử, trong đó chính Capri thừa nhận vào năm 2010, Charlie đã tấn công cô trong một căn phòng khách sạn.

Điểm mặt những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Capri được cho là đã quan hệ tình dục tập thể cùng Charlie

Hiện tại, hai ngôi sao đều đang tìm cách xét nghiệm máu để chắc chắn bản thân không bị lây nhiễm HIV từ Charlie.

Natalie Kenly & Rachel Oberlin

Natalie và Rachel được nam diễn viên gọi là “nữ thần”. Vào năm 2011, cả hai sống cùng Charlie tại biệt thự của ông.

Ngôi sao 50 tuổi thậm chí còn ưu ái cho phép máy quay quay lại những hình ảnh cả ba người sinh hoạt cùng nhau trong ngôi biệt thự. Với thời gian gắn bó và cùng sinh sống như vậy, khả năng hai sao nữ bị lây nhiễm HIV từ Charlie là hoàn toàn có khả năng.

Những ngôi sao dính “nghi án” lây nhiễm HIV từ Charlie Sheen
Natalie từng sinh sống cùng Charlie trong biệt thự của ông

Ngoài những sao nữ được nêu tên, còn rất nhiều người được cho là người tình bí mật của Charlie không hề được biết tới. Do đó, danh sách những diễn viên, người mẫu có khả năng lây căn bệnh thế kỷ từ Charlie hẳn vẫn còn rất dài.

Navy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm