Những cơn sốt "phim chuyển thể" dự đoán sẽ lên ngôi trong 2016

Emdep.vn - Được chuyển thể từ những tác phẩm ngôn tình ăn khách, cũng như sự đầu tư chỉn chu từ dàn diễn viên hot nhất nhì Hoa ngữ hiện nay cho đến tạo hình nhân vật, dù bạn không phải là fan ngôn tình thì cũng không thể bỏ qua những bộ phim được kể tên dưới đây.

1. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong dự án điện ảnh mới toanh

Dự án điện ảnh chuyển thể Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được đông đảo người hâm mộ chú ý ngay từ khi nhà sản xuất tung hình ảnh của hai diễn viên chính là Dương Dương và Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của diễn viên nhí Bành Tử Tô được chọn vào vai Cục Bột, con trai của cặp đôi Dương Dương và Lưu Diệc Phi.

Đầu năm nay, Cục Bột gây được sự chú ý với khán giả qua vai Hà Chiếu trong bộ phim đình đám Bên Nhau Trọn Đời. Với thông tin này, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và gọi gia đình của “Dạ Hoa” là “Gia đình nhan sắc”.

Dương Dương
Lưu Diệc Phi
Những cơn sốt 'phim chuyển thể' dự đoán sẽ lên ngôi trong 2016
"Gia đình nhan sắc" gồm Lưu Diệc Phi, bé Bành Tử Tô và Dương Dương

Dự án điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, xoay quanh mối tình của Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Cuộc tình của hai người phải trải qua ba lần luân hồi, trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm, yêu hận. Tình cảm ba lần chuyển thế, liệu cuối cùng cả hai có ở bên nhau? Bên cạnh đó, hai diễn viên chính của phiên bản truyền hình đã được xác định là Dương Mịch và nam tài tử Triệu Hựu Đình.

2. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Với cảm hứng “trang sách tuổi thanh xuân” của nhà văn Cố Mạn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên phiên bản truyền hình với sự tham gia của hai diễn viên trẻ 9x hot nhất nhì Hoa ngữ hiện nay là Dương Dương (Tiêu Nại) và Trịnh Sảng (Bối Vy Vy) hiện đang thuộc một trong những dự án chuyển thể được trông đợi nhất năm 2016. Trong khi đó, Tỉnh Bách Nhiên và Angela Baby chính là nam nữ diễn viên chính của bản điện ảnh.

Tiêu Nại và Bối Vy Vy của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Dương Dương được người hâm mộ nhận xét chính là phiên bản hoàn chỉnh nhất của Nhất Tiếu Nại Hà

Dự án chuyển thể ngôn tình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Lâm Ngọc Phân chỉ đạo diễn xuất với sự tham gia của dàn diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Bạch Vũ, Mao Hiểu Đông, Trương Hách, Tần Ngữ, Lưu Vũ Luân... Phim dự kiến công chiếu trong năm 2016.

3. Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

Sau dự án Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được chuyển thể thành phim, người hâm mộ dòng truyện trinh thám của tác giả Đinh Mặc càng vui mừng không kém khi hai tác phẩm khác là Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu và Truy Tìm Ký Ức cũng đều được mua bản quyền để thực hiện phiên bản truyền hình.

Theo đó, nam diễn viên Vương Khải sẽ vào vai Quý Bạch và nữ diễn viên trẻ Vương Tử Văn sẽ vào vai Hứa Hủ trong Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu cũng đã chính thức được đăng tải trên weibo của nhà sản xuất.

Vương Khải sẽ vào vai Quý Bạch trong Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nữ diễn viên trẻ Vương Tử Văn sẽ vào vai nữ chính Hứa Hủ

Theo weibo của nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng, nội dung của Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu sẽ do biên kịch Triệu Thước chấp bút. Một nguồn tin ngoài cho biết, tác giả Đinh Mặc sẽ tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản cho bộ phim này. Cộng thêm với dàn diễn viên có thực lực như Vương Khải  thì đây đúng là một bộ phim sẽ tốn nhiều giấy mực của truyền thông trong năm 2016.

4. Tru Tiên - Thanh Vân Chí

Kể từ khi công bố chuyển thể tác phẩm Tru Tiên lên màn ảnh, cộng đồng fan của nguyên tác đang rất hồi hộp chờ đợi danh sách dàn diễn viên trong mơ thể hiện các nhân vật mà họ yêu thích được công bố.

Phía công ty Hoan Thụy Thế Kỷ xác nhận những diễn viên gia nhập dự án Tru Tiên là Lý Dịch Phong với vai nam chính Trương Tiểu Phàm, vai Bích Dao sẽ giao cho nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, còn vai Lục Tuyết Kỳ sẽ giao cho nữ diễn viên Dương Tử.

Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ
Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao
Nam thần Lý Dịch Phong sẽ vào vai Trương Tiểu Phàm

Tru Tiên (Quyết Chiến Thanh Vân) hiện vẫn đang trong giai đoạn sản xuất. Cho đến thời điểm này, người hâm mộ vẫn “đứng ngồi không yên” trước một dự án chuyển thể với sự góp mặt của “nam thần” Lý Dịch Phong và nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh cũng như Dương Tử.

5. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Cặp đôi Phi - Phàm trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Trong số những dự án điện ảnh khởi quay năm 2015 dự kiến công chiếu năm 2016, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hiện đang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Ngoài kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ, dự án này còn sở hữu dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” nổi bật. Đặc biệt là hai diễn viên chính Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm. Từ sau khi cả hai cùng xác nhận sẽ tham gia bộ phim, người hâm mộ vẫn hay gọi họ là “Cặp đôi Phi - Phàm”. 


Lưu Diệc Phi

Ngô Diệc Phàm

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hiện đang tiến hành quay ngoại cảnh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2016. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm, Lý Thấm, Kim Thế Giai, Lý Mộng, Kiều Nhậm Lương, Hác Thiệu Văn..

Phương Hồi

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm