Phớt lờ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Châu Dã bị chỉ trích thậm tệ

Yanyan 2024-06-17 10:17
- Thái độ phớt lờ của Châu Dã đối với Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ.

Ngày 14/6, khi tham dự sự kiện tại Đêm hội Điện ảnh Douyin, trong khi nhiều diễn viên kỳ cựu và nổi tiếng có thái độ vô cùng tốt thì Châu Dã lại bị phóng viên tố là có thái độ kênh kiệu, được chào hỏi nhưng lại ngoảnh mặt làm ngơ. Đáng nói, đây là một phóng viên của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc - CCTV6. Sau khi sự việc này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Châu Dã đã bị chỉ trích thậm tệ.

Theo đó, trong đoạn video được nhà đài đăng tải, phóng viên đã gọi Châu Dã bằng giọng điệu nhẹ nhàng để gọi cô quay lại tương tác với ống kính. Tuy nhiên, Châu Dã lại cố tình quay mặt vào tường và bước đi thật nhanh. Không phải nữ diễn viên không nghe thấy mà là cô không hề muốn chào hỏi đối phương.

Phớt lờ Đài truyền hình Quốc gia, Châu Dã bị chỉ trích thậm tệ

Châu Dã có thái độ phớt lờ với nhân viên của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc.

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, danh tiếng của Châu Dã đang tụt dốc thảm hại, các từ khóa liên quan tới vụ scandal của cô hầu như là "Châu Dã xị mặt", "CCTV6 chứng minh có gắn logo"... đều có lượt đọc và tương tác khủng, đồng thời lượng người xem cũng tăng nhanh nhóng trên các nền tảng mạng xã hội: 

- Danh tiếng kém mà còn chơi trò thái độ nữa.

- Đến Đặng Siêu còn cười tươi để chào hỏi ống kính CCTV6 mà cô ấy dám thái độ như vậy.

- Với Lục công chúa (đài CCTV6) mà còn dám như vậy thì đúng là coi trời bằng vung rồi.

- So với thái độ khiêm tốn của Lưu Hạo Tồn thì quá kém rồi.

- Chào hỏi là phép lịch sự cơ bản mà, sao không chào lại?

- Châu Dã không chào là sai, nhưng kênh CCTV6 đang dẫn dắt mọi người bạo lực mạng cô gái trẻ hả?

Phớt lờ Đài truyền hình Quốc gia, Châu Dã bị chỉ trích thậm tệ

Sau scandal vừa rồi, Châu Dã bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Scandal ngày càng được đẩy lên cao khi khán giả lục tìm lại hình ảnh Châu Dã vui vẻ, ngoan ngoãn bên cạnh bà chủ Lý Băng Băng. Truyền thông bình luận: "Châu Dã cũng nhìn mặt người mà đối xử. Với bà chủ, cô ấy sẽ khác. Châu Dã tại liên hoan kịch Ô Trấn có các nghệ sĩ lão làng sẽ khác. Còn đối với nhân viên làm công ăn lương, cô ấy coi thường".

Ngoài ra, sau khi vướng vào tranh cãi, Châu Dã không hề lên tiếng xin lỗi mà chọn cách im lặng, đoàn đội của nữ diễn viên giải thích rằng cô hành xử như vậy là do bẩm sinh có khuôn mặt lạnh lùng, đổ lỗi cho phóng viên không lộ rõ logo nhà đài.

Phớt lờ Đài truyền hình Quốc gia, Châu Dã bị chỉ trích thậm tệ

Phớt lờ Đài truyền hình Quốc gia, Châu Dã bị chỉ trích thậm tệ

Đoàn đội của Châu Dã biện minh rằng cô hành xử như vậy là do bẩm sinh có khuôn mặt lạnh lùng.

Theo trang 163 , ngành giải trí cần chú ý nhiều hơn đến bản chất con người của các ngôi sao và sự tinh tế. Là người nổi tiếng thì ít nhất cũng phải học được cách cư xử chuẩn mực trước ống kính.

Dù ngày hôm đó Châu Dã có mặc đồ đẹp tới đâu hay nhận giải thưởng gì, cũng đều không còn ý nghĩa khi mà cô thể hiện thái độ trịch thượng trước phóng viên giải trí.

So sánh với Châu Dã, các ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu như Đặng Siêu, Phùng Thiệu Phong, hay các nghệ sĩ trẻ khác như Lưu Hạo Tồn, Na Nhiên Naran đều có thái độ thân thiện. Chính vì vậy, Châu Dã càng bị chỉ trích dữ dội hơn.

Vào ngày 15/6, khi tiếp tục tham gia tại một sự kiện lớn, Châu Dã đã có màn cụng tay với nhân viên của CCTV6 như một lời xin lỗi. Thái độ của nữ diễn viên cũng có vẻ thân thiện hơn, cười suốt quãng đường nhưng cũng không thể khiến ấn tượng của công chúng thay đổi về cô.

Yanyan

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi