Những câu nói chân thành của Hà Hồ dành cho Cường Đôla

Emdep.vn - Dù là khi còn "đầu ấp tay gối" bên nhau hay đến lúc "hai người đôi ngả", Hồ Ngọc Hà vẫn dành cho Cường Đô La những lời "có cánh".

Trong cuộc thi The Voice 2012, Hà Hồ đã "mượn lời" Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh để "tỏ tình" với người bạn đời của mình sau màn trình diễn của thí sinh Quốc Cường đội cô. Thời điểm này, mối quan hệ của cô và Cường Đô la rất được chú ý.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ nhấn mạnh, cô đến với Cường Đô La không chỉ bởi tình yêu mà xen vào đó còn có một chút tình thương. Việc vượt qua bao giông tố của cuộc đời khiến Hà Hồ yêu Cường hơn bao giờ hết. Lời tuyên bố này cũng phần nào "đập tan" nghi vấn Hà Hồ đến với Cường Đô la vì tài sản hay sự giàu có.

Vào thời điểm năm 2012, khi doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai rơi vào khó khăn, khủng hoảng, Hồ Ngọc Hà đã cùng "chung lưng đấu cật" với "tình cũ". Cô khẳng định, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Cùng với câu nói này, Hà Hồ và Cường Đô la tạo dựng cuộc sống hạnh phúc bên cậu con trai Su Beo.

11 câu nói thẳng như ruột ngựa của Hà Hồ dành cho chồng cũ

Thuở còn mặn nồng, Hà Hồ thường xuyên bị dư luận quay lưng và mỉa mai bản thân không được nhà chồng chấp nhận. Thế nhưng, vượt qua tất cả, cô đã chứng minh, "chưa thừa nhận không có nghĩa là không được thừa nhận".

Khi được phóng viên hỏi về lý do chọn yêu "đại gia phố núi", giọng ca "Keep me in love" thừa nhận, cô yêu Cường Đô La vì anh ta là người tôn trọng và hiểu bản thân mình nhất. Có thể thấy, những năm tháng làm nghệ thuật đã mài dũa sự sâu sắc trong cách ứng xử của Hà Hồ. Cô không ngại nói thẳng những vấn đề cá nhân với nhiều góc độ ẩn ý, càng gây tò mò cho nhiều người về cuộc sống sau tấm màn nhung sân khấu.

Vào đầu năm 2015, khi mối quan hệ giữa cặp đôi này dần lâm vào bế tắc, Hà Hồ than thở trong bất lực: "Có những đêm chung giường đấy, là hai người đấy, nhưng Hà vẫn phải hát Sao ta lặng im!". Đây cũng là lúc sự rạn nứt trong tình cảm của cả hai bắt đầu...

 Sau khi "đường ai nấy đi", đứng trước hoài nghi của dư luận về việc "tiền hết tình tan", Hồ Ngọc Hà khẳng định, giữa cô và Cường Đô La cái gì cũng chia đôi!

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ với Cường Đô La: "Chúng ta có lòng tự trọng nên chúng ta phải dừng lại và giữ lòng tự trọng đó cho một tình bạn. Còn tình yêu, chúng ta dành cho người khác!". Cách cư xử này của Hà Hồ được cho là thông minh, bởi khi không còn là người "đầu ấp tay gối", cô vẫn xem Cường Đô la như người bạn, là bố của Su Beo và cả hai vẫn làm tròn trách nhiệm làm cha mẹ với con cái.

Khi liên tục bị dư luận "ném đá" vì tin đồn "cặp kè" với đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà "trách khéo" Cường Đô La rằng, sự im lặng của anh ta chính là căn nguyên làm bùng nổ mọi scandal.

Hồ Ngọc Hà sẵn sàng nằm chung giường với Cường Đô La để bé Subeo được yên giấc bởi đối với cô, con cái hoàn toàn vô tội trong cuộc tình lầm lỡ này. Có thể thấy, cách cư xử của một người mẹ sau một lần "lỡ đò" như Hà Hồ cũng là tấm gương của nhiều ông bố, bà mẹ có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. 

Những câu nói chân thành của Hà Hồ dành cho Cường Đôla

Mới đây, đứng trước câu hỏi của một khán giả dành cho mình, "vì sao Cường Đô la đã xóa hết ảnh cũ với người tình Hạ Vi nhưng vẫn giữ nguyên hình của mình trên facebook", Hà Hồ nhấn mạnh: "Cường chẳng có lý do gì để ghét tôi cả. Tôi đã hết mình với anh ấy trong quãng thời gian qua rồi!".

Huang

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm