Nhiều bằng chứng "tố" Phạm Băng Băng mang bầu hơn 2 tháng

Emdep.vn - Không phải đến hôm nay, chiếc bụng của Phạm Băng Băng mới phình to rõ rệt, mà trước đó hàng loạt dấu hiệu đã cho thấy cô nàng mang bầu từ cách đây ít nhất 2 tháng.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vòng 2 to bất thường của mình. 

Phạm Băng Băng lộ bụng to, đi giày đế bằng

Lựa chọn chiếc váy đỏ bó sát, bạn gái Lý Thần lộ nguyên vòng 2 đồ sộ, chưa kể trong quá trình di chuyển và đặc biệt khi bước lên sân khấu, cô nàng còn cẩn thận để trợ lý của mình đỡ tay. 

Phạm Băng Băng phải nhờ trợ lý đỡ tay và khuôn mặt rất thận trọng.

Khác với sở thích đi những đôi giày cao gót cao vút để tôn vinh dáng ngọc trong các sự kiện thường thấy, lần này Phạm Băng Băng cũng đi đôi giày đế bằng và di chuyển đầy thận trọng. 

Đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng để lộ nghi vấn có bầu, trước đó khoảng 1 tháng, tham gia một cuộc thi chạy, cô nàng cũng đã diện một chiếc áo dáng rộng, như để che giấu chiếc bụng của mình. Điều thú vị là trong sự kiện đó, Phạm Băng Băng cũng bị chê trách vì mình tham gia cuộc thi chạy, nhưng lại không chạy bước nào. Nếu gắn với khả năng cô nàng đang mang bầu, thì việc đó sẽ trở nên hoàn toàn dễ hiểu. 

Phạm Băng Băng trước đó một tháng, cũng với chiếc áo rộng lùm lùm và tham gia cuộc thi chạy nhưng "quyết" không chạy.

Trước đó, tham gia một hoạt động thương mại tại Thâm Quyến, Phạm Băng Băng cũng bất ngờ phải ngừng ngang sự kiện vì khó chịu về thể chất. Cụ thể, cô nàng đã lấy một tay giữ ngực, một hành động chưa từng thấy trước đó của cô nàng, biểu hiện như một người buồn nôn vì nghén. 
Một trong những hành động đầu tiên dấy nghi vấn Phạm Băng Băng đang nghén vì thai kỳ
Cũng trong thời điểm đó, Lý Thần chia sẻ một status khá thú vị trên mạng về việc nếu đặt tên con là Lý Sai thì sẽ có trò vui gì khi đi học, hoàn toàn tương ứng với việc 2 người bàn chuyện đặt tên con.
Lý Thần hài hước đưa ra cái tên Lý Sai, một cái tên cho trẻ em mà chắc chắn đi học sẽ gây ra nhiều cảnh dở khóc dở cười ở lớp học.
Trong một hình ảnh hiếm hoi phóng viên chụp được Lý Thần và Phạm Băng Băng tại Bắc Kinh, cô nàng cũng liên tục có biểu hiện che chắn phần bụng khá to của mình. 
Hình ảnh Lý Thần, Phạm Băng Băng bị chụp trộm tại Bắc Kinh. Cô nàng để lộ bụng khá to và thường xuyên giấu kín bụng dưới lớp áo khoác.
Từ sau thời điểm được cho là có dấu hiệu đầu tiên của việc ốm nghén cho đến nay, Phạm Băng Băng cũng thường xuyên lựa chọn trang phục rộng rãi hoặc vô cùng kín đáo tới sự kiện. 
Phạm Băng Băng thường xuyên lựa chọn những chiếc váy rộng trong thời gian gần đây.
Nhiều bằng chứng 'tố' Phạm Băng Băng mang bầu hơn 2 tháng
Hoặc cô chọn mặc áo khoác che khéo vùng bụng trong buổi gặp gỡ với Lâm Tâm Như. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT, SN)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm