Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Emdep.vn - Tham gia buổi ra mắt đoàn phim “Mặn hơn muối”, nữ diễn viên Ngọc Lan gây sự chú ý bởi vẻ đẹp hút hồn, tuy kín đáo với phong cách cổ điển nhưng lại quyến rũ.

Vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp cùng đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã có buổi ra mắt đoàn phim “Mặn hơn muối”. Được biết, nhân vật là Ngọc Lan thể hiện trong bộ phim truyền hình lần này là “thử thách lớn” đối với cô, đồng thời khiến Lan phải mất nhiều sức, trầy trật và nước mắt để làm nên vai diễn tốt. Trong phim, cô thủ vai một cô gái nghèo lam lũ, hiền lành ở miền quê muối mặn, luôn nỗ lực và cố gắng thoát kiếp nghèo. Sau vai diễn Thuyền Giấy thành công, Ngọc Lan được mong chờ sẽ làm nên một bộ phim Mặn hơn muối ấn tượng với khán giả Việt.

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Nữ diễn viên Ngọc Lan ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, kể từ khi cô tìm được riêng một ekip hình ảnh cho mình. Chọn một bộ cánh đơn giản với phong cách cổ điển, dịu dàng và kín đáo, Ngọc Lan gây sự chú ý trong lần ra mắt đoàn phim.

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ vai diễn Thuỷ có nhiều điểm chung với cô ngoài đời. Ngọc Lan chia sẻ: “Thủy trong phim là một cô gái mạnh mẽ, luôn phải gồng mình bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người dân làm muối và gia đình, đặc biệt là bảo vệ sự yếu đuối của bản thân”

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Được biết, ban đầu vai diễn Thủy dù được đạo diễn Nhâm Minh Hiền “đặt riêng” cho Ngọc Lan, nhưng vì bận lịch quay khác nên êkip quyết định tìm một diễn viên mới. Tuy nhiên, vì không thể tìm ai hợp vai hơn Ngọc Lan nên cả đoàn quyết định chờ nữ diễn sắp xếp công việc để tham gia.

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Lý do mà đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ khi quyết định phải để Ngọc Lan thể hiện vai Thủy, là nữ diễn viên này luôn biết cách thể hiện chiều sâu cảm xúc, những phân cảnh khóc nấc nghẹn của nhân vật Thủy trong phim không hề dễ dàng, nhưng Ngọc Lan có thể làm tròn vai bằng sự chuyên nghiệp của mình.

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Nữ diễn viên cho biết, đây là vai diễn “ám ảnh” nhất trong sự nghiệp đóng phim của mình. “Nghề làm muối cực khổ từ các công đoạn, mà cực nhất vẫn là người diêm dân. Ánh sáng phản chiếu của ruộng muối lên mắt khiến diêm dân luôn phải nheo mắt dẫn đến từ nhỏ đã có nếp nhăn trên gương mặt. Tuy nhiên, nếu đeo kính thì sẽ không nhìn rõ được độ tinh của muối. Trong những ngày quay phim, ngày nào Ngọc Lan cũng mơ, mơ về phim, mơ về Thủy về các phân đoạn trong Mặn Hơn Muối. Cho đến hoàn thành vai trở về cuộc sống thường ngày, Lan lại thấy tim mình hẫng nhiều nhịp, lại day dứt nhớ cuộc sống làm muối, nhớ môi trường đoàn phim, nhớ cả Phan Rang” - Ngọc Lan kể lại.

Ngọc Lan đẹp tinh tế với phong cách cổ điển

Dù chưa ra mắt nhưng bộ phim hứa hẹn sẽ là góc nhìn thú vị, đầy tính nhân văn và tình người. Phim còn đánh dấu sự trở lại của ê-kíp phim Thuyền Giấy, giành được 4 giải thưởng lớn Cánh diều vàng 2013: “Phim truyền hình hay nhất”, “Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc” và “Đạo diễn xuất sắc nhất”.

Vũ Quân
Ảnh: Mr.AT
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Trang điểm: Trí Trần
(Theo Congluan)

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm