Ngọc Lan, Thuý Nga làm “đại sứ” trong “Sapa ngày về”

Emdep.vn - Ngoài hai gương mặt diễn viên xinh đẹp, đại sứ của chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sapa ngày về” còn có sự xuất hiện của người đẹp Nhã Uyên và Miss Ngôi sao 2012 Bích Khanh.

Chương trình triển lãm nghệ thuật “Sapa ngày về” hoạt động rất ý nghĩa, vừa khơi gợi nguồn cảm hứng vô tận với vùng đất rất đẹp với nhiều giá trị truyền thống, vừa là cách thể hiện tình cảm của nhiều hoạ sĩ, đồng thời còn là cơ hội để quyên góp giúp đỡ cho những trẻ em vùng Tây Bắc. Hơn 100 tác phẩm ở mọi lĩnh vực: áo dài, tranh vẽ, gốm sứ, ảnh về Sapa, tranh thư pháp… do họa sĩ Hà Hùng Dũng cùng 22 nghệ nhân là những bạn trẻ yêu nghệ thuật cùng chung tay thực hiện. Toàn bộ doanh thu của buổi triễn lãm sẽ quyên góp và quỹ từ thiện, cùng với những vật phẩm, quà tặng đến cho các em trong chuyến đi Sapa vào ngày 5-9 sắp tới.

Buổi triển lãm  chính thức “mở cửa” vào ngày 1-8 và kéo dài tới ngày 25-8 tại Dũng Art Handmade Shop (số 198 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM). Đêm Gala của buổi triễn lãm cũng sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/8, lúc 18 giờ tại Nhà hàng Con gà Trống (số 1 đường Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình Tp.HCM) với sự xuất hiện của 4 đại sứ thiện nguyện của “Sapa ngày về”: diễn viên Ngọc Lan, Thúy Nga, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Nhã Uyên, Miss Ngôi sao 2012 - Bích Khanh.

Ngọc Lan, Thuý Nga làm “đại sứ” trong “Sapa ngày về”
Diễn viên Ngọc Lan háo hức khi trở thành Đại sứ của chương trình Triển lãm thiện nguyện "Sapa Ngày về". Cô đã cùng với ekip hình ảnh của Nhiếp ảnh gia Quốc Huy lên tận vùng Tây Bắc để thực hiện những khoảnh khắc chân thật nhất về con người và quang cảnh vùng núi Sapa.
Ngọc Lan, Thuý Nga làm “đại sứ” trong “Sapa ngày về”
Diễn viên Thúy Nga cũng sẽ đồng hành với chương trình trong vai trò Đại sứ.
Ngọc Lan, Thuý Nga làm “đại sứ” trong “Sapa ngày về”
Miss Ngôi sao 2012 - Bích Khanh.
Ngọc Lan, Thuý Nga làm “đại sứ” trong “Sapa ngày về”
Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Nhã Uyên.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm