Ngô Thanh Vân thực hiện "Tấm Cám" vì lời hứa với nhóm 365?

Emdep.vn - Đầu tư vào 365 là một sai lầm, Hạ Vi có sẵn tư chất của nàng Tấm và cách làm phim của nước ngoài không giống với Việt Nam... là những gì mà “đả nữ” chia sẻ.

Lần đầu tiên làm một bộ phim với tư cách là đạo diễn - nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân không khỏi giấu những băn khoăn, lo lắng của mình vào đứa con tinh thần này. Trải lòng về “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, cô cho biết mình thực hiện bộ phim này là vì "lời hứa" với nhóm nhạc 365.

Bởi lẽ, trong những ngày tháng đầu tiên bước vào đào tạo 365, Ngô Thanh Vân đã muốn hướng 365 thành những nghệ sĩ đa năng và lời hứa giúp nhóm có thể xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh cho đến bây giờ cô mới thực hiện được.

Ngô Thanh Vân thực hiện “Tấm Cám - chuyện chưa kể” là vì lý do này

Trong một lần chia sẻ với báo giới, Ngô Thanh Vân đã thú nhận rằng đầu tư vào 365 là một sai lầm, nhưng nếu được lựa chọn lại, cô vẫn sẽ dùng số vốn ít ỏi khi đó để đào tạo nên một nhóm nhạc. Vì sự thành công của 365 trong hiện tại đã khiến cô tin rằng lựa chọn ban đầu của mình là đúng đắn.

Nói đến sai lầm, Ngô Thanh Vân cũng tâm sự về việc chọn Hạ Vi vào vai Tấm và những tranh cãi xung quanh sự lựa chọn của cô. Ngô Thanh Vân cho rằng, Hạ Vi có sẵn tư chất của nàng tấm, khi Hạ Vi khoác lên người bộ trang phục của Tấm thì ngay từ lúc đó Hạ Vi đã trở thành Tấm mà không cần phải thêm một câu thoại hay diễn xuất nào. Điều mà Ngô Thanh Vân cảm thấy quý mến nhất ở Hạ Vi chính là tinh thần chịu khó học hỏi.

Ngô Thanh Vân thực hiện “Tấm Cám - chuyện chưa kể” là vì lý do này

Bên cạnh đó, trước những câu hỏi cho rằng Ngô Thanh Vân đã quá ôm đồm công việc khi một mình đảm nhiệm quá nhiều vai trò như thế. Cô vui vẻ trả lời rằng, nếu như được làm những việc mình thích thì không thể gọi là ôm đồm. Ngô Thanh Vân đã vạch ra cho mình một kế hoạch rõ ràng về những vị trí, trong từng thời điểm của sự nghiệp. Cô không làm mọi thứ cùng một lúc, mà là từ từ đi lên, từ từ tích lũy kinh nghiệm để bước đến một vai trò, vị trí cao hơn.

Ngô Thanh Vân thực hiện 'Tấm Cám' vì lời hứa với nhóm 365?

Nói về kinh nghiệm, cô chia sẻ về khoảng thời gian được hợp tác cùng ekip phim “Ngọa Hổ Tàng Long”, cô đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm phim và từ đó mang về làm “của để dành”.

Ngô Thanh Vân được xem như là hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ hiện đại. Cô không hề tỏ ra quá sốt sắng trong việc lập gia đình, bởi lẽ với cô bây giờ cuộc sống hiện tại đang rất ổn. Cô cũng không cho rằng việc mình quá mạnh mẽ chính là rào cản lớn đối với chuyện tình cảm của cô. "Không phải cứ yếu đuối thì mới hạnh phúc" - cô chia sẻ.

Thảo Bông

Xem thêm: 

Thủy Tiên bị chỉ trích vì để con gái vứt bỏ xe giữa đường

Lộ ảnh nude 100%, Hồ Vĩnh Khoa được đồn đoán sẽ bỏ nghề để đóng phim nhạy cảm?

Hari Won sợ kết hôn với Trấn Thành chỉ vì 2 lý do "lạ lùng"?

Gia thế "khủng" chưa từng tiết lộ của "Hoàng tử Sơn ca" Quang Vinh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm